Những cung hoàng đạo lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ

24/07/2020 09:07:37 | 1233 lượt xem

Bạn nên tỉnh táo nếu như gặp phải những chòm sao có tính lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ này. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những chòm sao này nhé.

CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là chòm sao thông minh, tức thời, sắc sảo. Họ tính toán trong cả chuyện tình yêu. Bất kể họ yêu ai cũng tính toán vô cùng chi li từ những chuyện nhỏ nhất như kinh tế, vật chất, gia thế. Họ không chấp nhận yêu người kém cỏi và nếu gặp một người nào hơn, họ sẵn sàng nảy sinh tính “đứng núi này trông núi nọ”.

Những cung hoàng đạo lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ
Những cung hoàng đạo lăng nhăng, dễ thay lòng đổi dạ

Không ngạc nhiên khi thấy một Bọ Cạp đang yêu say đắm một người, lại đối xử tốt với một người khác. Bởi vậy, bạn đừng quá kỳ vọng vào chòm sao này mà đau khổ khi họ nói lời chia tay với bạn. Tất nhiên, lý do họ chọn là do đã có người yêu mới rồi. Tất cả chỉ là cái cớ vì bản tính lăng nhăng ăn sâu vào máu của Bọ Cạp. Họ đã chán thì ngừng yêu, đã gặp được người mới hợp hơn thì sẵn sàng phản bội. Đừng trao quá nhiều rồi khổ đau.

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/12)

Thiên Bình là chòm sao giỏi ngoại giao. Với các mối quan hệ, họ chẳng thể quyết đoán, xử lý gọn gàng các mối quan hệ của mày. Họ thường ấp ủ những vấn đề lâu dài và tra tấn bản thân bằng cách lo lắng xem mình có đưa ra quyết định sai lầm hay không. Do đó, việc khó nhất đối với họ là cam kết chung thủy với một mối quan hệ.

CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi cho thấy Song Ngư là chòm sao đa sầu, dễ yêu dễ mến. Họ dễ thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Đối với người khác giới Song Ngư có thể rung động chỉ vì một điều nhỏ nhặt nào đó mà hợp ý họ.

Họ dễ dàng say đắm chỉ với một vài cử chỉ nhẹ nhàng, quan tâm. Do vậy, rất dễ để một Song Ngư vướng vào những lùm xùm tình cảm, rối ren trong chuyện tình yêu tay ba. Họ dù trong lòng đã có người mới nhưng cũng không dễ dàng quên đi tình cũ. Đây chính là hậu quả về sau và dễ mất cả chì lẫn chài.

CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thích bị người khác kiểm soát. Đặc biệt, họ đặt ra yêu cầu cho người ấy khá khắt khe. Đây cũng chính là lý do khiến chòm sao cứ mãi chạy theo những điều không thực tế. Đôi khi, chính vì lý do này khiến họ bỏ quên những đối tương tuyệt vời thực tế bên cạnh mình. Dù đang trong mối quan hệ nghiêm túc nhưng cô cậu Bảo Bình vẫn ngày đêm mơ mộng về những điều phi thực tế. Họ cả thèm chóng chán với những mối quan hệ trong thực tại, chạy theo tìm những mối quan hệ tuyệt vời ơi. Mong muốn về nửa kia nhiều như vậy nhưng cung hoàng đạo này không đưa ra lời chỉ trích rõ ràng. Họ bỏ đi không để lại bất kỳ lý do nào cả.

Trên đây là những cung hoàng đạo lăng nhăng, dễ thay lòng. Bởi họ thiếu kiên nhẫn, luôn áp đặt suy nghĩ của bản thân vào người khác. Bạn nên cẩn trong khi quen những chòm sao này nhé. Mời bạn xem thêm tử vi 12 cung hoang dao qua bài viết sau đây nhé.

 

BÌNH LUẬN: