Nữ 76 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Thìn

24/07/2020 09:07:45 | 1287 lượt xem

Nữ 76 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Bính Thìn nên kết duyên cùng những tuổi nào giúp vận trình gia đạo êm ấm, thuận hòa, sự nghiệp phát triển, gia cảnh sung túc. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nữ nhân Bính Thìn thường có tuổi thọ không được cao. Thời tiền vận họ phải đi qua khá nhiều gian truân và nước mắt, không được nhận nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu biết nỗ lực và phấn đấu quyết tâm đạt được mục tiêu thì sẽ có cơ hội tạo dựng danh vọng, tiền tài . Bước sang thời trung vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Qua đến hậu vận, cuộc sống dư giả, đầy đủ, mọi sự bình yên hạnh phúc. Năm 51 cần cẩn thận đây là năm hạn nặng nhất có thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần cẩn trọng đề phòng đại nạn.

Nữ 76 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Thìn
Nữ 76 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Thìn

Tuổi thọ trung bình của với nữ mệnh Bính Thìn thường từ 59 đến 68 tuổi.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải khá nhiều trở ngại. Con giáp thường xuyên sống trong cảm xúc lo lắng, khó kiếm được chuyện tình hạnh phúc. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :

Bính Thìn nữ mệnh mà sinh phải các tháng 4 và 9 Âm lịch, vận trình tình duyên vất vả, phải đi qua 3 lần thay đổi mới được hạnh phúc trọn vẹn. Còn với nữ mệnh Bính Thìn sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy khá hơn bởi sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Những với nữ mệnh Bính Thìn sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy không chịu sự phân ly đổ vỡ hay thay đổi.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo thường bất an, lo lắng ở thời kỳ tiền vận. Gia đình thường xuyên xảy ra xung đột cãi vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được êm ái, có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ 76 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Thìn
Nữ 76 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Bính Thìn

Vận trình công danh và sự nghiệp của bạn không được thành công cho lắm. Phấn đấu cũng chỉ đạt đến mức độ trung bình. Tuy nhiên, mọi sự sẽ bình yên, ổn định ở tuổi 40 trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền tài của bạn có nhiều cơ hội để phất lên.

NỮ MỆNH BÍNH THÌN CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Chuyện kết hôn mang ý nghĩa quan trọng cả đời người con gái. Việc chọn đối tượng kết hôn quyết định vận trình hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão là những tuổi rất hợp với nữ mệnh Bính Thìn. Con giáp nên chọn những người này làm chồng sẽ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc và sự nghiệp của hai bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.

Còn nếu kết hôn với những tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân vận trình cuộc sống được hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên, có tiền tài nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình không được giàu sang dư giả. Bởi tuổi hai bạn chỉ hợp nhau ở vận trình tình duyên, còn tài chính thì không.

TUỔI HỢP TRONG LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH BÍNH THÌN

Xem bói tử vi cho thấy nếu nữ mệnh Bính Thìn muốn bắt tay làm, hùn hợp vốn hoặc giao dịch tài chính cần lưu ý lựa chọn những người hợp tuổi cần thận. Nên chọn những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu những tuổi này hợp với vận của bạn ở đường công danh nên sẽ tương trợ cho nhau để có được thành công và may mắn.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH BÍNH THÌN

Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về làm ăn hay kết thân đều rất kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Đây là những tuổi cực kỳ xung khắc với nữ mệnh. Do vậy, trong làm ăn không nên phối kết họp mà nên tránh đi thì tốt hơn.

 

BÌNH LUẬN: