Nữ 69 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Kỷ Dậu

24/07/2020 09:07:19 | 896 lượt xem

Nữ 69 hợp với tuổi nào? Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu nữ mệnh Kỷ Dậu nên kết duyên với những tuổi nào giúp gia đạo bình yên, con cháu hạnh phúc, tài lộc vượng phát qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Chỉ đến khi bước vào cuộc sống hậu vận, nữ mệnh kỷ Dậu mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung túc, viên mãn. Cuộc sống của bạn vào thời tiền vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp nhất là ở vào thời kỳ hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn.

Nữ 69 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Kỷ Dậu
Nữ 69 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Kỷ Dậu

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh Kỷ Dậu đạt từ 62 tuổi đến 66 tuổi là mức tối đa. Con giáp nên hướng thiện, làm những điều tốt lành, giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn để được gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Trong vận trình tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Dậu được chia làm 3 trường hợp, tùy vào tháng sinh:

  • Nếu nữ mệnh Kỷ Dậu sinh vào những tháng 1 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Kỷ Dậu sinh vào những tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ mệnh Kỷ Dậu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Thời hậu vận, vận trình gia đạo nữ mệnh Kỷ Dậu được an nhàn, hạnh phúc, thuận lợi. Bước sang thời kỳ trung vận của bạn có nhiều lo buồn. Con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình.

Vận trình sự nghiệp sang đến thời trung vận sẽ phát triển mạnh. Thời kỳ hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Vận trình tiền bạc tốt đẹp, sung túc.

NỮ MỆNH KỶ DẬU LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Nếu kết duyên với những tuổi này, vận trình cuộc sống sẽ được hạnh phúc. Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về cả đường tài lộc lẫn công danh.

Nếu nữ mệnh Kỷ Dậu kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, vận trình cuộc sống chỉ đạt tầm trung của xã hội. Vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc.

Nếu nữ mệnh Kỷ Dậu kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì cuộc đời bạn sẽ sống trong nghèo túng. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với nữ mệnh, không hợp cả vận trình tình duyên và tài lộc.

Những năm 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi là những năm bản mệnh không nên tính đến chuyện kết duyên. Nếu miễn cưỡng sẽ rơi vào cảnh chia lìa, xa vắng. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4, và 5 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ phải gặp sự khó khăn trong việc lập gia đình.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH KỶ DẬU

Xem bói tử vi cho thấy những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần hợp với vận trình làm ăn của nữ mệnh. Bạn nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch vấn đề tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH KỶ DẬU

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với con giáp về cả vận trình tình duyên và tài lộc, tuyệt đối không nên giao dịch

Nếu lỡ gặp phải tuổi đại kỵ, không nên tổ chức tiệc cưới linh đình hay ra mắt họ hàng. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn hàng năm.

 

BÌNH LUẬN: