Những cung hoàng đạo nữ không chịu được yêu xa

24/07/2020 09:07:41 | 861 lượt xem

Những cung hoàng đạo này không thích yêu xa. Họ lo sợ cả hai sẽ không vượt qua được thử thách này, đôi bên sẽ trở nên mệt mỏi, chán nản. Cùng coiboitinhduyen.com kể tên những chòm sao này nhé.

CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ, quyết liệt, nhưng có cách sống chân thành, thủy chung. Một khi đã yêu thì họ sẽ yêu say đắm, yêu điên cuồng, họ luôn muốn người yêu ở bên mình mọi lúc mọi nơi. Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, ngang bướng nhưng bên trong Sư Tử lại là một cô nàng yếu đuối. Họ cần có người yêu bên cạnh để che chở và yêu thương.

Những cung hoàng đạo nữ không chịu được yêu xa
Những cung hoàng đạo nữ không chịu được yêu xa

Sư Tử không thích bị kiểm soát nhưng rất thích kiểm soát người yêu của mình. Nếu Sư Tử phải yêu xa, cô nàng bắt đầu cảm thấy hoài nghi, rồi tìm mọi cách để theo dõi cuộc sống của người kia. Tình trạng này cứ duy trì, cả hai sẽ cảm thấy mệt mỏ. Điều này vô tình khiến khoảng cách hai người ngày càng bị dãn rộng ra. Bên cạnh đó, những lần cãi vã, giận hờn, nhớ nhung nhưng không sao giải tỏa được khiến cho mối quan hệ trở nên nặng nề và đi đến hồi kết.

CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Trong số 12 cung hoang dao, cô gái Cự Giải chung thủy, hiền lành nhất. Nếu như yêu xa, họ sẽ có cảm giác thiếu an toàn, thiếu chung thủy. Cô gái mỏng manh này sẽ không có chỗ để dựa vào mỗi khi yếu lòng. Đây chính là lý do khiến Cự Giải không muốn yêu xa. Nội tâm mẫn cảm, những cuộc điện thoại đường dài, những tin nhắn vô cảm, những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi không đủ để thỏa mãn Cự Giải.

Điều chòm sao cần là người động viên, chia sẻ mỗi khi yếu lòng, cần một bờ vai nương tựa mỗi khi cô ấy gặp chuyện buồn. Chòm sao cũng cần những giây phút lãng mạn trong những dịp lễ tết. Những điều này thì tình yêu xa không mang lại được, lại còn phải phấp phỏng chờ mong, hoàn toàn không phù hợp với Cự Giải.

CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử khá phòng khoáng và thoải mái ngay cả khi có người yêu. Tuy nhiên, đối phương thường xuyên nghi ngờ về sự chung thủy của chòm sao trong tình yêu. Bạn cũng không thích cảm giác bị ai đó kiểm soát. Người ấy mà giám sát bạn nhiều quá, bạn sẽ bực tức khó chịu. Điều đó không có nghĩa là trong lòng bạn không thực sự yêu mà là không muốn chỉ có người yêu.

Do vậy, bạn không thích yêu xa. Tốt nhất phải có người yêu ở bên cạnh, đi đâu, làm gì cũng nên tận dụng thời gian làm cùng nhau, ở bên cạnh nhau. Như vậy, tình yêu giữa hai bạn mới có thể gắn kết được. Khoảng cách xa sẽ làm cho cả hai sớm chán nhau, không có kết quả.

Đây là những cung hoàng đạo ngại yêu xa. Họ có nội tâm yếu đuối, luôn muốn được ai đó ở cạnh bên vỗ về, yêu thương mỗi khi tâm trạng dạy sóng. Mời bạn đọc xem boi bai tay qua bài viết sau nhé.

 

BÌNH LUẬN: