Những địa điểm vượng duyên của những chòm sao trong tết Trung Thu 2017

24/07/2020 09:07:27 | 949 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Những địa điểm vượng duyên của những chòm sao trong tết Trung Thu 2017 mà coiboitinhduyen.com chia sẻ hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Song Tử: công viên giải trí

Người lớn mà tính khí trẻ thơ, lễ này không có đôi có cặp thì cũng mấy đứa con nít đi chơi cũng vui, tới công viên đập phá một hồi còn sướng hơn lượn qua lượn lại. Nghĩ là làm, Song Tử đóng bộ thoải mái, dẫn theo một bầy đoàn tiến tới khu giải trí và không ngờ rằng, địa điểm vượng duyên của 12 chòm sao trong tết Trung Thu dành cho bạn lại chính là nơi này.

Lúc chơi Tử nhi đặc biệt vui vẻ, hiếu động, vừa ngây thơ lại vừa đáng yêu, chẳng lo ngại hình tượng hay giữ ý. Và chính nét hồn nhiên ấy của bạn sẽ chinh phục được trái tim người ấy ngay từ ánh mắt đầu tiên, mở màn cho một chuyện tình hết sức dễ thương đấy.

Song Tử: công viên giải trí
Song Tử: công viên giải trí

Cự Giải: nhà họ hàng

Theo tu vi 2018 thói quen của chòm sao này là đón lễ Trung thu cùng người thân nên có thể sẽ cùng bố mẹ tới nhà họ hàng chơi, thăm hỏi và trò chuyện. Cơ hội để bạn gặp tình yêu trong tình huống này không nhiều nhưng đúng là nghe nói nhân duyên do trời định, khó vậy mà cũng gặp, thế mới bất ngờ chứ.

Người đó có thể là đối tượng mà người thân giới thiệu cho bạn hoặc hàng xóm hay người quen vô tình cũng tới chơi, hai người vừa gặp liền có cảm tình. Biết đâu Rằm tháng 8 năm sau bạn chẳng còn cô đơn bám áo bố mẹ đi chơi nữa mà đã tay trong tay bên người ấy.

Sư Tử: nhà hàng náo nhiệt

Xem boi 2018 có đôi hay độc thân cũng không ngăn được chòm sao thích tụ tập này tổ chức đón lễ thật hoành tráng. Và bữa tiệc náo nhiệt trong nhà hàng chính là nơi se duyên cho bạn đấy. Người ta là bạn của bạn cùng tới dự hoặc là người cùng tổ chức tiệc tại nhà hàng đó, có duyên gặp gỡ có nợ thành yêu.

Địa điểm gặp người trong mộng của 12 chòm sao quả nhiên là trải dài bất tận, Sư Tử nhiệt tình hào phóng, thích xã giao nên thấy người ấy mà có cảm tình là tấn công ngay, không lỡ cơ hội. Bạn dám chủ động thì Thần Tình Yêu dám tặng may mắn thôi, mùa yêu đến rồi đấy.

Xử Nữ: nơi làm việc

Xem tu vi cho hay nghe thì thật là nhàm chán khi mà lễ tết người người nhà nhà mải mê đi chơi, ra ngoài hẹn hò thì Xử Nữ vẫn cặm cụi đi làm. Nhưng với chòm sao này chuyện ấy hết sức bình thường, công việc mới chân chính là mục đích cuộc sống chứ không phải mấy dịp “ba lăng nhăng” kia.

Thế mà “mèo mù vớ cá rán”, chẳng cần đi đâu xa cũng kiếm được người thương, Xử Nữ tốt số đến thế đấy. Người ấy có thể là đồng nghiệp, là cấp trên hay người làm chung tòa nhà, cũng cuồng công việc, cũng trách nhiệm và quan trọng nhất là cũng độc thân như bạn nên lễ tết mới đụng mặt nhau ở nơi làm việc rồi phải duyên phải số.

 

BÌNH LUẬN: