Nữ 65 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Ất Tỵ

24/07/2020 09:07:39 | 969 lượt xem

Nữ 65 hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Ất Tỵ nên kết duyên với những tuổi nào để đời sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo bình an, công danh phát triển thuận lợi? Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trải qua cuộc đời nhiều may mắn, thuận lợi. Bản mệnh ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời. Nữ giới tuổi Ất Tỵ có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên hướng thiện, tích phúc để tuổi thọ được gia tăng, không nên làm điều xấu sẽ phải gánh nghiệp quả.

Nữ 65 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Ất Tỵ
Nữ 65 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Ất Tỵ

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nữ giới tuổi Ất Tỵ trong con đường tình duyên lận đận, truân chuyên, trắc trở, tùy vào tháng sinh mà chia thành 3 trường hợp như sau:

  • Nếu nữ tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, thì sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Ất Tỵ sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Ất Tỵ sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch cuộc đời sẽ không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Ất Tỵ có nhiều điều tốt đẹp, về phần con cái có thăng quan tiến chức. Về phần công danh thì chỉ ở trong một mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp vào thời kỳ tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, thời kỳ hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp của mình. Về phần tiền bạc thì thời tiền vận khó tạo, nhưng vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

NỮ MỆNH ẤT TỴ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh Ất Tỵ nên kết duyên với những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì cuộc sống có nhiều sung túc, giàu sang.

Nếu nữ mệnh Ất Tỵ kết hôn với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão thì vận trình cuộc sống chỉ đạt tới tầm trung của xã hội. Hai tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về con đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Ất Tỵ kết hôn với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý vận trình cuộc sống không thuận lợi, nghèo khổ. Sự nghiệp không thể tiến triển thuận lợi. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về con đường tình duyên và cũng không hợp về con đường tài lộc nữa.

Những năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi là những năm nữ mệnh không nên tính chuyện kết duyên. Vì nếu kết hôn ở những tuổi này sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời.

Tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10, và 11 Âm lịch sẽ có nhiều chồng, hoặc ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH ẤT TỴ

Những tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu  là những tuổi tương hợp với nữ mệnh Ất Tỵ trong vận trình phát triển. Việc hợp tác hay cộng tác hoặc bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời thì bạn nên hợp tác với những tuổi trên đây thì công việc làm ăn được phát đạt, phần cuộc sống được lên cao cao và có nhiều điều tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH ẤT TỴ

Gặp tuổi kỵ Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, nữ mệnh không nên tính chuyện kết duyên, làm ăn hay giao dịch tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn hàng năm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NỮ MỆNH ẤT TỴ

Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhất là 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Những năm này mang đến nhiều khó khăn, bất lợi cho nữ mệnh, không thể phát triển cả về công danh, sự nghiệp và hạnh phúc.

BÌNH LUẬN: