Xem bói tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp

23/07/2020 15:07:01 | 878 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Xem bói tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp mà coiboitinhduyen.com chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích cho bạn.

MÃO + TÝ

Xem tu vi Mão và Tý là cặp đôi khá hợp nhau về mọi phương diện cả tình bạn lẫn tình yêu. Bởi ở 2 bạn luôn có với nhau được sự thấu hiểu và những sự cảm thông lẫn nhau. Khi là một cặp thì Mão luôn biết cách bảo vệ, chăm lo cho cuộc sống của Tý và Tý chắc chắn sẽ cảm thấy rằng mình thật may mắn khi trong đời này có Mão ở bên cạnh. Ngoài ra, ở cả 2 tuổi này thì họ đều có những điểm chung cả về tính cách và sở thích nên vì thế mà dù trong công việc hay trong tình yêu đi chăng nữa thì Mão và Tý vẫn là một cặp đôi hoàn hảo.

>> Mão Tý cặp đôi hoàn hảo trong mọi lĩnh vực.

MÃO + SỬU

Mão và Sửu đều là những người có sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm phong phú, trong họ luôn chất chứa biết bao nhiều là tình cảm nhưng lại rất ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Nên vì thế mà nếu Mão và Sửu có nên duyên thì đó cũng là một câu chuyện tình yêu đẹp mà lại không quá phô trương. Bởi Sửu luôn là nguồn động lực lớn cho Mão tiến lên phía trước, vượt qua mọi thử thách và ngược lại thì Mão sẽ luôn là những người mang đến cho Sửu nguồn sống mới, thêm nhiều điều thú vị cho cuộc sống tẻ nhạt của Sửu. Và trong cuộc sống thì họ luôn hỗ trợ nhau cùng tiến lên để có thể đạt được những thành tựu đáng nể.

>>> Mão Sửu cặp đôi bù trừ, hỗ trợ nhau rất tốt trong cuộc sống.

MÃO + DẦN

Tử vi năm 2018 nếu mà tuổi Dần luôn là những người sống hoài bão, có ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội. Thì Mão lại là những con người hoàn toàn khác, Mão luôn khiến cho Dần cảm thấy chán ngán với cuộc sống nhàm chán chỉ biết đến sự an nhàn của Mão. Cũng chính vì thế mà Mão và Dần rất khó để mà có thể sống chung được trong một mái nhà. Bởi khi mới đầu thì bạn có thể cảm nhận được rằng đây là một cuộc tình khá đẹp nhưng càng về sau thì cuộc tình ấy càng nhàm chán và có nhiều mâu thuẫn xảy ra và không sớm thì muộn mối quan hệ đó cũng rạn nứt. Trong hợp tác kinh doanh cũng vậy Mão và Dần khó mà có thể hợp tác với nhau được khi mà cả 2 chỉ có thể có những bực bội, khó chịu.

>>> Mão Dần cặp đôi khởi đầu thì đẹp mà kết thúc thì tàn úa.

MÃO + MÃO

Cùng tuổi nên nếu trở thành cặp đôi của nhau thì họ rất dễ để có thể tìm thấy tiếng nói chung của cả 2. Vì có trong nhau sự hòa hợp và thấu hiểu nên cả 2 Mão sẽ cùng nhau gây dựng nên một chuyện tình bền lâu, gắn bó. Khác với những tuổi khác thì Mão không thích sự rềnh rang khi yêu, cách mà họ thể hiện tình cảm với nhau đó chỉ là những cử chỉ hành động tình cảm khiến cho đối phương luôn ấm lòng vì tình cảm đó. Và tình cảm của họ cứ dần đi lên với sự toàn mĩ khiến cho nhiều người phải nghen tị. Hợp nhau là thế nên nếu lại cùng hợp tác kinh doanh với nhau thì họ luôn hoàn thành và gặt hái được những kết quả tốt nhất.

>>> Mão Mão cặp đôi hoàn hảo về tình yêu và công việc.

MÃO + THÌN

Mão và Thìn cặp đôi có khá nhiều những khác biệt về tính cách nhưng họ lại trở thành những mảnh ghép trong cuộc đời của nhau. Bởi Thìn luôn là con giáp tạo nên những động lực thúc dục tuổi Mão ngày càng cố gắng hơn, vươn lên trong cuộc sống. Khi Mão gặp khó khăn thì Thìn sẽ luôn là điểm tựa vững chắc nhất để giúp Mão vượt qua. Và vì thế mà khi Mão và Thìn nên duyên với nhau thì họ sẽ có thể gắn bó với nhau cùng nhau đi đến cuối con đường. Trong công việc cũng vậy Mão và Thìn sẽ là những đối tác hiệu quả của nhau.

>>> Mão Thìn cặp đôi hoàn hảo về tình yêu và công việc. Cuộc sống của 2 bạn sẽ không bao giờ thiếu đi sự tươi mới.

MÃO + TỴ

Xem boi Mão và Tỵ chỉ hòa hợp với nhau trong tình yêu nếu mà 2 bạn biết lắng nghe ý kiến của nhau, biết chia sẻ mọi chuyện với nhau và nhường nhịn nhau khi cần. Xét về mặt tính cách thì Mão và Tỵ có khá nhiều điểm đối lập. Mão là những người thích không khí yên bình, khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng điều này lại ngược hoàn toàn với Tỵ khi mà Tỵ lại rất tự tin, sôi nổi trước đám đông. Nhưng đó lại không phải là rào cản của Mão và Tỵ mà nó còn là điểm hấp dẫn ở cả 2. Nên nếu mà biết cách gây dựng hạnh phúc khéo léo thì 2 tuổi này chắc chắn sẽ có thể có được một tình yêu bền lâu. Bên cạnh đó thì Mão và Tỵ cũng có thể trở thành đối tác làm ăn với nhau vì 2 bạn có thể dựa trên sự tin tưởng tôn trọng và cùng phấn đấu vì một mục tiêu, lý tưởng.

>>> Mão Tỵ cặp đôi tuy có đối lập nhưng không phải là không thể đến được với nhau.

BÌNH LUẬN: