Xem bói tình yêu của Nam Ma Kết và Nữ Hổ Cáp

23/07/2020 15:07:16 | 1760 lượt xem

Coi bói tình duyên cho biết chỉ cần cô nàng Bọ Cạp bớt sầu muộn thì chắc chắn cặp đôi nàng Bọ Cạp – chàng Ma Kết thực sự là kết hợp tuyệt vời từ trong lối sống cho đến cách tư duy. Cụ thể ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

1/ Nữ Bọ Cạp trong tình yêu

Xem lịch âm cho biết những cô nàng Bọ Cạp trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm, họ khó lòng tin tưởng hoàn toàn vào một người khác giới. Bọ Cạp luôn tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, nếu chưa quen biết phần nhiều mọi người sẽ thấy Bọ Cạp thật khó gần, khó thân thiện, nhưng khi đã trở thành bạn thân bạn mới hiểu được thực chất cung hoàng đạo này cũng rất “nhây” và “lầy”

Khi phải lòng một người nào đó Bọ Cạp nữ trở nên mạnh mẽ, mọi hành động cử chỉ nhanh chóng gọn lẹ. Họ sẽ lập kế hoạch để chinh phục đối tượng và sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi chưa “thực hiện được ý đồ”. Khi đó cô gái lạnh lùng này bỗng chốc trở nên vô cùng cuồng nhiệt và săn sóc. Họ sẽ tận dụng mọi thời cơ thể thể hiểm tình cảm cũng như cảm xúc sục sôi của mình, điều đó khiến họ khó lòng kìm chế bản thân khi đối mặt cùng người ấy.

Khi vướng vào lưới tình, cung hoàng đạo nữ Bọ Cạp trở nên mơ mộng và nhiều ý tưởng, họ luôn mơ tới giây phút ở bên người ấy và mong đợi những điều ngọt ngào sẽ diễn ra. Cô gái này dễ ngại ngùng và không biết nói gì khi đứng trước người ấy. Nàng tận tình và quan tâm tới cảm nhận của đối phương về mình.

2/ Nam Ma Kết trong tình yêu

Một người mạnh mẽ như cung hoàng đạo nam Ma Kết khi vướng phải lưới tình chắc chắn chàng sẽ không thể nào “để yên” cho người đã cướp mất trái tim của họ. Họ có thiên hướng chủ động trong mối quan hệ, khi thích một ai đó chàng tự mình “hạ gục” cô nàng. Ban đầu chàng trai này sẽ tìm mọi cơ hội để xuất hiện trước mặt nàng, tận dụng mọi cơ hội để tranh thủ tình cảm.

Với tính cách có phần trầm lắng, chàng trai Ma Kết có xu hướng yêu thích những cô gái dịu dàng và hiền lành. Họ chỉ quan tâm chính tới tính cách cũng như học thức của đối phương mà thôi. Quan điểm của anh chàng này trong tình yêu chính là phải tìm cho mình một người thực sự phù hợp.

Bói bài cho biết cung hoàng đạo nam Ma Kết khi đã xác định tình cảm với ai đó anh chàng tuyệt đối sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, họ tự tin vào bản thân cũng như những gì mà mình đã lực chọn. Chàng trai này đối xử rất chân thành với người mà chàng yêu thương. Ma Kết có thể chiều theo đối phương hết mình nhưng tuyệt đối sẽ không dung túng cô nàng làm bậy.

3/ Xem bói tình yêu nam Ma Kết và nữ Bọ Cạp

+ Nếu mà có cãi nhau thì Ma Kết phải chào thua Bọ Cạp 🙂
+ Nhiều lúc Ma Kết rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Bọ Cạp …. thì Ma Kết sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Bọ Cạp là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Ma Kết nhiều điều bất ngờ.
+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Ma Kết sẽ nói trước ….

+ Khi hai người có xích mích Ma Kết chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
+ Ma Kết không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Ma Kết hay làm Bọ Cạp giận lắm !
+ Bọ Cạp tin vào duyên số còn Ma Kết tin vào thực tại hơn !
+ Đừng mơ Bọ Cạp xin lỗi khi mắc lỗi mà Ma Kết không có bằng chứng chính xác nhé 🙂 !
+ Nếu có em bé Bọ Cạp rất giỏi chăm !
+ Bọ Cạp có phần chịu nhường nhịn Ma Kết hơn
+ Khi có bí mật Ma Kết sẽ giấu kín tốt hơn Bọ Cạp.
+ Bọ Cạp sẽ không bao giờ cho Ma Kết cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Ma Kết “bắt cá hai tay” !
+ Khả năng Ma Kết sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bọ Cạp
+ Thường thì Bọ Cạp sẽ thích có con gái còn Ma Kết sẽ thích có con trai hơn.
+ Bọ Cạp sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Ma Kết 🙂 !
+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Bọ Cạp nhiều hơn !

BÌNH LUẬN: