Xem bói tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ Sư Tử

23/07/2020 15:07:09 | 1425 lượt xem

Bạn đang tò mò muốn biết nam Kim Ngưu và nữ Sư Tử có hợp nhau không? Liệu tình yêu nữ Sư Tử nam Kim Ngưu có đi đến bến bờ hạnh phúc? Hãy cùng Coi bói Tình Duyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Nam Kim Ngưu trong tình yêu

Xem tử vi 2020 cho biết một anh chàng mạnh mẽ, sẽ không bao giờ để cho người họ yêu phải chịu ấm ức. Chàng sẵn sàng xông pha, “xả hận” cho nàng. Anh chàng này thù dai và có rất nhiều ý tưởng “chỉnh” người khác, một khi đã “để mắt” tới ai là người kia xác định rồi.

Một khi yêu ai đó nam Kim Ngưu không từ vất vả để theo đuổi người đó, chàng mạnh mẽ và không hề ngần ngại khi nói lời yêu thương. Họ bộc lộ tình cảm vô cùng thẳng thắn và chân thành, họ luôn muốn xây dựng một nền tẳng vững chắc cho tình yêu, do vậy mà chàng cho rằng muốn nhận được tình cảm của người khác thì trước tiên phải biết cho đi trước đã. Tôn trọng người khác cũng giống như tôn trọng chính bản thân họ vậy.

Mặc dù vẻ bề ngoài có vẻ luôn tươi vui và phấn chấn thế nhưng khi gặp phải vấn đề trong tình cảm, cung hoàng đạo nam Kim Ngưu sẽ nhìn thật ủ rũ, uể oải vô cùng. Mặc dù mạnh mẽ nhưng đôi lúc anh chàng cũng muốn tỏ ra yếu đuối chút chút để người kia chú ý. Đôi lúc chàng khá là trẻ con, làm những hành động kỳ lạ để thu hút người kia. Họ là người nhạy cảm và lý trí họ có mắt quan sát vô cùng tốt nên chỉ cần liếc thôi cũng nhận biết tâm trạng nửa kia thế nào, chòm sao nam Kim Ngưu rất không thích nhìn thấy người kia buồn hay khó chịu, chàng sẽ làm mọi cách để khiến cô gái của mình vui vẻ trở lại mới thôi.

2/ Nữ Sư Tử trong tình yêu

Một khi đã xác định rõ ràng tình cảm với một ai đó, nàng Sư Tử sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu thương người đó. Trong tình yêu cô nàng không còn dáng vẻ “ngông cuồng” hay cao ngạo như thường ngày mà trở nên dịu dàng hơn rất nhiều. Sư Tử có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân, tuy nhiên họ chỉ có thể làm được một số việc trong khả năng của họ thôi. Tuy bề ngoài Sư Tử luôn nói rằng họ yêu bạn nhất, thương bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng vị trí thứ ba, thứ hai trong lòng họ thôi.

Chòm sao Sư Tử nữ quan niệm “khi yêu một ai là phải hết lòng vì người đó”, họ rất mạnh bạo và có thể thể hiện tình cảm ở mọi lúc mọi nơi. Những lúc ở chung, cô nàng có thể tận dụng mọi cơ hội để bồi dưỡng thêm tình cảm của hai người. Nháy mắt phải cho biết nàng thông minh và khá phóng khoáng, dường như cung hoàng đạo này cũng rất ít khi tỏ vẻ ghen tuông.

Khi yêu cung nữ Sử Tử rất nhạy bén, cô nàng có thể lập tức nhận ra được những bất ổn về tinh thần hay tình cảm của người kia. Con gái cung Sư Tử giác quan thứ 6 vô cùng nhạy, chỉ lướt mắt qua là nàng có thể cảm nhận được điều gì không ổn rồi. Trong mối quan hệ này, sư tử luôn cố gắng làm cả hai cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Nàng thông minh và khá hài hước, Sư Tử có thể khấy động không khí bất cứ lúc nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3/ Xem bói tình duyên nam Kim Ngưu và nữ Sư Tử

+ Nhiều lúc Sư Tử rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
Sư Tử sẽ không bao giờ cho Kim Ngưu cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Kim Ngưu “bắt cá hai tay” !
+ Nếu mà có cãi nhau thì Kim Ngưu phải chào thua Sư Tử
+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn !
Kim Ngưu là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Sư Tử nhiều điều bất ngờ.
+ Đừng mơ Sư Tử xin lỗi khi mắc lỗi mà Kim Ngưu không có bằng chứng chính xác nhé  !
Sư Tử không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Sư Tử …. thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Thường thì Kim Ngưu sẽ thích có con gái còn Sư Tử sẽ thích có con trai hơn.
Sư Tử tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại hơn !
+ Khi hai người có xích mích Kim Ngưu chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
Kim Ngưu hay làm Sư Tử giận lắm !
Kim Ngưu sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Sư Tử  !
+ Khả năng Sư Tử sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Kim Ngưu
+ Khi có bí mật Sư Tử sẽ giấu kín tốt hơn Kim Ngưu.
Kim Ngưu có phần chịu nhường nhịn Sư Tử hơn
+ Nếu có em bé Kim Ngưu rất giỏi chăm !
+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Sư Tử sẽ nói trước ….

BÌNH LUẬN: