Xem bói tình duyên giữa Thiên Bình và Bọ Cạp

23/07/2020 15:07:35 | 1618 lượt xem

Xem bói tình duyên cung Thiên Bình và cung Bọ Cạp để biết được 2 bạn có hợp nhau hay không, chi tiết quan điểm về tình yêu của 2 cung hoàng đạo. Mời các bạn cùng Coiboitinhduyen.com đi tìm hiểu nhé!

1. Đôi chút về Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thiên Yết là một kẻ trọng chất không trọng lượng, từ tình bạn cho đến tình yêu, họ thà là yêu rồi chấp nhận đau khổ chứ nhất quyết không dễ dãi trong chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh họ cũng vậy, họ cầu tri tâm rất cao

Xem bói cho hay khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn.

Trong thâm tâm họ luôn diễn ra một cuộc chiến tranh giữa đúng và sai, giữa tình cảm và lí trí, giữa sự thật và giả dối. Họ quá nhạy cảm để có thể bị tổn thương.

2. Đôi chút về Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình rất dễ thích một ai đó. Một cái liếc mắt, một câu nói vu vơ cũng dễ làm nó say nắng. Nhưng từ say nắng thành yêu không phải là chuyện đơn giản với Thiên Bình. Nếu đối phương là 1 kẻ nhạt nhẽo, Thiên Bình sẽ nhanh chóng hết say.

Thiên Bình còn là một kẻ chóng chán. Nếu người đó chỉ gây ấn tượng được một lúc, rốt cuộc sẽ bị Bình Nhi hất đi một cách lạnh lùng nếu mãi chẳng tìm ra điểm nào khiến bản thân tiếp tục say nắng.

Trong tử vi cho biết tình yêu là duyên phận. Nếu muốn tạo ra duyên phận với Thiên Bình, ngoài sự chân thành, hãy tỏ ra là một người cần thiết để dù có chán ngấy bạn, Thiên Bình cũng sẽ không rời xa

3. Sự kết hợp tình yêu giữa Bọ Cạp và Thiên Bình

Trong mối quan hệ với Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bò Cạp (24/10 – 22/11) sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để Thiên Bình vừa lòng.

Xem tử vi cho biết Thiên Bình – Bò Cạp không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Bò Cạp ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

Thiên Bình – Bò Cạp không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi.

BÌNH LUẬN: