Tuổi Thìn cung Sư Tử: Yêu công việc, bỏ bê tình cảm!

23/07/2020 16:07:38 | 850 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tuổi Thìn cung Sư Tử: Yêu công việc, bỏ bê tình cảm! mà coiboitinhduyen.com gửi tặng các bạn! Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Tính cách tuổi Thìn cung Sư Tử

Xem tu vi cho hay những người tuổi Thìn cung Sư Tử khá nhạy cảm, họ sẽ đứng ngồi không yên khi nhìn thấy bi kịch của ai đó. Bên cạnh đó, họ là người sống rất có trách nhiệm, vì thế, trước những khó khăn phải đối mặt họ sẽ rất khó để vượt qua.

Với tính cách tuổi Thìn cung Sư Tử, họ luôn mong muốn chất lượng cuộc sống của mình phải thật cao, bởi vì họ luôn quan niệm rằng chính bản thân mình phải được chăm sóc, yêu thương khi đó mới có thể hiểu cách để yêu thương, chăm sóc người khác.

Tuổi Thìn cung hoàng đạo Sư Tử là người hiểu rõ điều gì trái tim mình muốn hay không muốn. Họ rất rạch ròi trong chuyện tình cảm. Dù là đối với ai, dù là người yêu hay vợ/chồng họ tỏ ra khá khó tính.

Những người này có tuổi thọ khá cao, họ cũng khá khỏe mạnh. Vốn là người cực kỳ quan tâm vẻ ngoài và thể diện cho nên họ cũng rất để ý tới chế độ ăn uống vì sợ rằng điều đó ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Họ thường tỏ ra luôn bận rộn trong kế hoạch lớn lao và dường như quên đi vấn để tuổi tác của bản thân.

Công danh tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử

Theo boi tinh yeu thì với tính cách tuổi Thìn cung Sư Tử, họ khá đa tài và có khả năng theo đuổi bất kỳ một ngành nghề gì mà mình muốn. Ví dụ như trở thành chuyên gia máy tính hoặc bậc cao thủ của một môn thể thao nào đó. Họ cũng có thể trở thành những người biên tập báo hoặc tạp chí, những tiểu thuyết gia, diễn viên hoặc nhà thiết kế nổi tiếng.

Chỉ cần biết cách hạn chế nhược điểm, phát huy ưu điểm thì dù lựa chọn ngành nghề nào, họ cũng dễ dàng có được thành công. Họ rất ít khi gặp thất bại hoặc nếu có gặp thì cũng không chịu đầu hàng, khuất phục.

Họ rất thích hợp để trở thành người chủ. Họ luôn đối xử thân thiện với mọi người, rộng rãi, khảng khái. Tuy nhiên, nếu chỉ là những nhân viên bình thường, họ sẽ bằng sự nỗ lực, tích lũy kinh nghiệm và từ những thành công ban đầu mà cố gắng đạt đến vị trí làm việc cao hơn.

Hôn nhân tuổi Thìn thuộc cung Sư Tử

Xem boi xemtuoi.com.vn người tuổi Thìn và thuộc cung Sư Tử có sức sống rất dồi dào và cũng có đủ điều kiện để trở thành lãnh đạo. Điều đáng tiếc là họ lại luôn coi công việc là trên hết và gia đình chỉ là thứ yếu. Người yêu, người bạn đời của họ sẽ chỉ được hưởng sự đủ đầy về mặt vật chất mà thiếu đi những an ủi, động viên về tinh thần. Họ có khá nhiều người tình để lựa chọn trước khi đi đến quyết định sẽ chung sống với ai. Họ là những người che giấu tình cảm và luôn tạo cho người khác ấn tượng về sự lạnh lùng, vô cảm.

Họ cũng là những người gặp khá nhiều trắc trở trong tình yêu. Ngay từ đầu, họ đã luôn cho rằng mình có nhiều điểm khác biệt với mọi người và làm việc gì cũng rất quyết đoán. Họ mơ ước rằng mình sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn những người khác cả trong cuộc sống cũng như trong tình yêu.

Đàn ông tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải là những người rất dũng cảm, thích đương đầu với thách thức. Ngay cả trong tình yêu, họ cũng thích lựa chọn những đối tượng khó chinh phục nhất để theo đuổi.

Phụ nữ tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải chỉ đặt tình yêu là thứ yếu. Điều này khiến cho người yêu, người bạn đời của họ đôi khi sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu. Đời sống tình cảm của họ cũng thiếu đi sự lãng mạn và bay bổng.

Người tuổi Thìn và thuộc cung Cự Giải rất hợp với những người thuộc cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Thiên Bình, cung Cự Giải hoặc cung Nhân Mã. Đặc biệt là người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương và cung Cự Giải, người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương và cung Thiên Bình, người tuổi Tý thuộc cung Song Tử, cung Bạch Dương và cung Nhân Mã cũng như người tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã.

Nguồn: tổng hợp

BÌNH LUẬN: