Tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

23/07/2020 17:07:46 | 2264 lượt xem

Đối với các bạn trẻ nếu như trong tình yêu họ thường quan tâm đến cảm xúc và ít để ý đến vấn đề hợp tuổi. Nhưng khi kết hôn thì đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tương lai. Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TUỔI KỶ TỴ

Trước khi tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào chúng ta cùng phân tích những thông tin và tuổi này:
– Nằm sinh dương lịch: Kỷ Tỵ
– Năm sinh dương lịch: 1989
– Cầm tinh con rắn
– Ngũ Hàng: Đại Lâm Mộc tức gỗ trong rừng lớn – Mệnh Mộc.

TUỔI KỶ TỴ HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Qua những phân tích ở trên thì thuổi Kỷ Tỵ hợp tùy theo nam mạng và nữ mạng hợp với những tuổi sau đây:

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

– Trong làm ăn và kinh doanh thì nam sinh năm 1989 hợp với những tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Ất Hợi. Nếu như có thể tìm được những đối tác làm ăn hợp tuổi thì chắc chắn các bạn nam này sẽ được hanh thông về con đường tài lộc và có một tương lai tươi sáng khó có thể sánh nổi.
– Trong lựa chọn vợ chồng: Các bạn nam tuổi Kỷ Tỵ nên kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân, Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, sự nghiệp phát triển. Còn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Đinh Hợi thì tạm được, cuộc sống trung bình.
– Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác làm ăn và kết hôn: Mậu Dần, Quý Dậu, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu, Bính Dần.

Nữ mạng Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

– Trong kinh doanh và làm ăn: Những tuổi hợp với làm ăn của nữ mệnh sinh năm 1989 là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Nếu như có thể liên kết làm ăn được với những người tuổi này sẽ vô cùng may mắn và đạt được nhiều thành tựu mỹ mãn.
– Trong hôn nhân và tình cảm: Nữ mệnh Kỷ Tỵ nếu có thể kết hôn được với các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên nếu kết hôn với những tuổi như Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn thì cuộc sống chỉ đạt ở mức trung mình không có nhiều đột phá. Về hậu vận sẽ gặp nhiều khó khăn về kinh tế.
– Những tuổi đại kỵ không nên làm ăn và kết hôn: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão.

TUỔI KỶ TỴ HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG HÔN NHÂN VÀ TÌNH YÊU?

Trong cuộc sống hiện đại đề cao lối tư tưởng cá nhân và xem trọng cái tôi thì hầu như người ta dần quên đi những vấn đề quan trọng như có hợp tuổi để yêu và kết hôn hay không. Nhưng đây lại chính là một trong những yếu tố quyết định đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình trong cuộc đời của mỗi người. Vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Kỷ Tỵ

Các bạn nữ sinh năm 1989 nên kết hôn với những bạn nam có tuổi sau đây:

Nữ Kỷ Tỵ kết hôn với Nam Kỷ Tỵ

Hai tuổi này nếu như kết hôn và thành lập gia đình thì sẽ nhận được nhiều kết quả tốt gặp vận số Tam Vinh Hiển. Tức là sau này vợ chồng làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi đồng thời có cơ hội được quý nhân phù trợ. Địa vị trong xã hội của cả hai cũng ngày một cải thiện. Nếu như cả hai đồng lòng thì có thể xây dựng sự nghiệp cho gia đình riêng mà không phải dựa vào sự hỗ trợ của ai cả.

Nữ Kỷ Tỵ kết hôn với nam Mậu Thìn

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra nếu cố gắng thì sau này sẽ được mọi người quan tâm và phát triển sự nghiệp một cách vững mạnh hơn. Đặc biệt đường con cái của tuổi này sẽ có vận số hưởng phúc từ con. Những đứa bé thường có tư chất thông minh và luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp trong tương lai.

Chọn tuổi kết hôn cho nam Kỷ Tỵ

Các bạn nam tuổi Kỷ Tỵ có thể kết hôn với những bạn nữ có tuổi sau đây:

Nam Kỷ Tỵ kết hôn với nữ Canh Ngọ

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số mà vợ chồng làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Hai vợ chồng có địa vị trong xã hội, thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau hạnh phúc.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ Tân Mùi

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuổi này nếu biết cố gắng và chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính tình hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống được

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu vấn đề tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

BÌNH LUẬN: