Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và kết hôn?

23/07/2020 17:07:51 | 1054 lượt xem

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Kết hôn với những tuổi nào sẽ được hạnh phúc viên mãn và vợ chồng làm ăn ngày một đi lên? Đang là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đè này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TUỔI GIÁP TUẤT

Trước khi tìm hiểu những thông tin Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về tuổi này:
–    Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
–    Năm sinh dương lịch: 1994
–    Cầm tinh con : Chó
–    Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu tức là chó giữ mình
–    Mệnh: Sơn Đầu Hỏa tức là Lửa ở trên núi
Về mặt tính cách thì những người tuổi này có tính cách hòa đồng và thân thiện với mọi người. Khi làm việc họ thường cân nhắc trước sau. Đối với những người gặp khó khăn cần giúp đỡ thì họ rất sẵn lòng thực hiện.

XEM TUỔI GIÁP TUẤT HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG LÀM ĂN

Dựa theo nhiều tài liệu nghiên cứu thì tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với những tuổi sau:
–    Tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa nên kết hợp làm ăn cùng với những người có mệnh Mộc như: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu…Nếu như có thể làm ăn cùng với những tuổi này thì họ sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn.
–    Tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa nên kết hợp làm ăn với mệnh Thổ ví dụ như các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Canh Tý, Đinh Tỵ… Khi tuổi Giáp Tuất làm ăn với những tuổi này thì nên làm cấp dưới của những người mệnh Thổ như vậy đường làm ăn của cả hai mới được hanh thông và gặp nhiều may mắn.
–    Kết hợp làm ăn cùng với những người thuộc mệnh Kim như Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì chắc chắn sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn trong làm ăn
–    Tuổi Giáp Tuất kết hợp làm ăn cùng những người thuộc mệnh Hỏa như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…thì sẽ tương trợ nhau trong làm ăn, buôn bán thường gặp thời phất lên rất nhanh chóng.

TUỔI GIÁP TUẤT HỢP VỚI TUỔI NÀO TRONG TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN

Đối với chuyện tình cảm thì khi yêu các bạn trẻ thường không quan tâm đến vấn đề tuổi tác nhưng khi kết hôn thì đây là một vấn đề quan trọng quyết định đến hạnh phúc của hai người. Khi xem tuổi cưới hỏi được xem là một nghi thức, một nét đẹp văn hóa của người Việt. Đặc biệt theo quan niệm tâm linh thì đây được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình sau này. Vậy tuổi Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi nào?

–    Nam Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ tạo được sự nghiệp vững chắc, ổn định.
–    Nữ Giáp Tuất nên kết hôn với những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân sẽ cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề “Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?”. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn dề này.

BÌNH LUẬN: