Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

30/12/2020 12:12:43 | 1510 lượt xem

Mời các bạn cùng Coiboitinhduyen.com xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng: Năm mới là một năm thiếu may mắn. Công việc học tập không được như ý, ra ngoài đề phòng xe cộ hay chân tay lưu ý, cẩn thận vật nhọn đâm phải. Đồng thời công việc làm ăn và tình cảm giữa bố mẹ quý cháu năm nay cũng không tốt.

tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng

Vận hạn nữ Mậu Tý năm 2021

Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thổ Tú: Thường mang lại chuyện rối ren, nạn tai trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu: Sức khỏe của quý cháu năm nay không được tốt, đề phòng bệnh nặng.

Xem lịch vạn sự 2021 cho biết nữ mạng mậu tý 2008 nên chọn hướng xuất hành ngày mồng 1 tết: Đi về hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương).

Luận tử vi tuổi Mậu Tý  năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng về công việc:

Đây là năm không thuận lợi cho phát triển mối quan hệ, cũng như tình cảm bạn bè của quý bạn. Chủ yếu là sự ưu phiền, suy nghĩ nhiều và thu hẹp lại mối quan hệ bạn bè hỗ trợ cho việc học tập.

Tài chính, tiền bạc của quý em MẬu Tý năm 2021:

Trong năm này tiền bạc quý bạn chưa làm ra được nhiều nhưng việc chi tiêu nhiều. Chủ yếu các khoản chi tiêu của quý bạn cho cuộc sống cũng như các công việc phục vụ cho học tập.

Tử vi nữ Mậu Tý năm 2021 về sức khỏe:

Sức khỏe của quý bạn sinh năm Mậu Tý chú ý thương tổn tới tay chân, hoặc di chuyển xe cộ, đi lại cần hết sức cẩn thận sẽ hạn chế tối đa được nạn tai.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nữ mạng:

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu tốt, có nhiều tin vui về việc thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè, họ hàng.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng trong năm

Tháng 1: Tháng giêng là dịp quý cháu vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 2: Cẩn trọng công việc làm ăn của bố mẹ kém hoạch có người phá hoại mà ảnh hưởng tới quý cháu.

Tháng 3: Tháng này tử vi tuổi mậu tý năm 2021 nữ mạng dự báo trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới, nhất là tin vui về hỷ tín, thêm người.

Tháng 4: Thời điểm này sức khỏe của bố mẹ quý cháu không được tốt, nên đề phòng bệnh về máu huyết hay xương khớp.

Tháng 5: Mọi việc trong cuộc sống trung bình, tuy nhiên chú ý việc học hành không được tốt và ra ngoài chú ý sức khỏe.

Tháng 6: Tử vi tuổi mậu tý nữ mạng năm 2021 tháng này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành, tuy nhiên cẩn thận có nhiều sự buồn phiền đưa tới.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, cất giữ tiền bạc – tài sản cẩn thận đề phòng mất mát của cải.

Tháng 8: Xem tử vi nữ mậu tý năm 2021 tháng này chủ về mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, chuyện học hành gặp nhiều may mắn và ra ngoài gặp được nhiều bạn bè.

Tháng 9: Trong gia đình có tin vui về chuyện hỷ tín hay gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này.

Tháng 10: Tháng này chủ về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí . Quý cháu ra ngoài xe cộ phải cẩn trọng.

Tháng 11: Xem tử vi mậu tý nữ mạng 2021 tháng này chủ về tình cảm có sự mâu thuẫn giữa bạn bè và mọi người xung quanh. Do đó, quý cháu nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng chạp việc học tập của quý cháu sẽ có tiến triển và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

BÌNH LUẬN: