Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Thân: Ngày có lộc công việc

20/12/2022 16:12:44 | 491 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2022

Thực Thần cát tinh độ mệnh nên dù ở nhà nhưng vẫn có lộc trong công việc. Bạn nào chịu khó làm thêm thì dễ được người lớn tuổi giúp đỡ. Người làm việc từ xa nhận được nhiều tin vui trong dự án mà bạn đang làm. Độ nhạy cảm của bạn khá cao nên thời gian tới dễ tìm ra được điểm sáng trong công việc, học tập.

Người này lâm Thai Vận ý chỉ sự sống mới bắt đầu vận tài lộc của bạn được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Các cơ hội đầu tư sẽ bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết hai hành Kim tương hòa nên tình cảm ít biến động, những khúc mắc của các cặp đôi đang yêu sẽ được giải quyết trong hôm nay. May là trong gia đình, bạn có được người cha người mẹ rất chịu khó lắng nghe, sẻ chia. Họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hợp lý khi gặp khó khăn

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Thân cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Thân: Ngày có lộc công việc

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 21/12/2022

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo lịch âm 2023 cho biết ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển cần phải có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày tuổi của bổn mạng. Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề. Tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ. Ngày hôm nay tốt nhất nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy. Tài lộc kém.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Tư ngày 21/12/2022: Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Đi lại cẩn thận, nhận tin xa, Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : là ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Cẩn thận hơn khi di chuyển, nhận tin nơi xa. Tài lộc ở mức, trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày tuổi của bổn mạng. nhiều việc không phải một lần là giải quyết được. Sự việc sẽ càng thêm rối rắm và xung đột lẫn nhau. Tránh sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi tình cảm với người khác. Hôm nay tốt nhất chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy. Tình cảm không tốt. Tài lộc kém.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: