Tử vi cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 17/4/2022

15/04/2022 15:04:48 | 554 lượt xem

Xem tử vi cung hoàng đạo Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 17/4/2022 vào chủ nhật xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Coiboitinhduyen.com nhé!

Tử vi cung Song Tử chủ nhật ngày 17/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công danh tiến triển khả quan. Công việc không có nhiều biến động, các kế hoạch nhìn chung đang đi vào quỹ đạo như mong muốn. Thu nhập không phải là dư dả nhưng cũng không đến nỗi eo hẹp nên Song Tử vẫn có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu trong ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử với nửa kia khó duy trì được sự ổn định như trước. Hiểu lầm chồng chất không được tháo gỡ kịp thời dễ khiến khoảng cách của các cặp đôi ngày một xa dần.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Sức khỏe: Khuyên bạn nên bổ sung thêm vitamin, chất xơ cho cơ thể.

Tử vi cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 17/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 17/4/2022

Công việc: Bạn luôn có nhu cầu đổi mới. Công việc của bạn như là một bộ phim truyền hình đầy biến động. Mà đôi khi bạn cảm thấy những sự biến động ấy ngoài tầm kiểm soát. Khi Bọ Cạp bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên “bình thường”. Bạn sẽ là những người đầu tiên tạo ra những “tình huống” để khuấy động lên mô típ tẻ nhạt ấy.

Tiền bạc: Bạn khá dễ bị tổn thương, thông minh và đầy tham vọng. Bạn tỏ ra kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó. Bọ Cạp cũng ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp họ vượt qua được những thói quen tiêu tiền rất xấu. Vậy nên mặt tài lộc sẽ được bảo toàn tốt trong hôm nay.

Tình cảm: Vui sướng ngất ngây hoặc đau khổ như chết đi sống lại. Một lần nữa, không hề có sự trung tính nào ở đây. Nó khiến chuyện tình cảm trở nên nhiều sắc màu và kịch tính, nhưng cũng không được dễ chịu.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bọ Cạp nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi cung Sư Tử chủ nhật ngày 17/4/2022

Công việc: Bạn khá thích việc làm tình làm tội, yêu sách nọ kia, thử thách nắn gân, thậm chí làm đau người khác như một cách để kiểm tra sự đáng tin, trung thành của người đó. Điều này vô cùng bất lợi cho vận sự nghiệp của Sư Tử thời gian này.

Tiền bạc: Khi đã tập trung vào việc tiết kiệm hoặc bạn có mục đích mua sắm một thứ gì đó, Sư Tử sẽ nghiêm túc và thật chăm chỉ kiếm tiền để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng bạn lại dồn quá nhiều năng lượng vào tài chính đến mức ám ảnh nên đôi lúc Sư Tử thể hiện có phần hơi keo kiệt.

Tình cảm: Với một trực giác cực kỳ bén nhạy, bạn cũng có năng khiếu nổi trội trong những lĩnh vực mang tính tâm linh huyền bí. Đừng quên bạn vốn bị ám ảnh bởi những điều bí ẩn mà người thường có thể còn không dám đụng vào.

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 17/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN:
TIN TỨC LIÊN QUAN