Trong tình yêu cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

24/07/2020 14:07:19 | 982 lượt xem

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đây là câu hỏi luôn thường trực của những cô nàng, anh chàng thuộc cung hoàng đạo này. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

CUNG BẢO BÌNH HỢP VỚI CUNG SONG TỬ

Tuy có nhiều điểm khác nhau giữa hai cung hoàng đạo này nhưng khi ở bên nhau cả hai tạo dựng nên một mối quan hệ đầy thú vị. Song Tử thuộc tuýp người hoạt ngôn, anh chàng thích kết giao bạn bè và có sở thích “chém gió” không ngừng nghỉ. Lúc mới đầu quen biết, thực ra Bảo Bình không có thiện cảm lắm với những người thích “tán phét” như vậy, cô nàng cho rằng chàng không nghiêm túc. Tuy nhiên khi đã thân quen rồi nàng phát hiện rất nhiều điều “hay ho” ẩn sau khuôn mặt hay cười đó.

Nhiều lần xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm nhưng điều kỳ lạ là hai người không hề cảm thấy bực bội với đối phương, họ cho rằng điều đó là rất bình thường, những cuộc tranh luận chỉ càng tăng lên sự thú vị cho mối tình này. Bên cạnh một chàng trai “tưng tửng” như Song Tử nhiều khi Bảo Bình cảm thấy thật đau đầu, anh chàng rất thành công trong việc phá vỡ  vẻ mặt lúc nào cũng cười hiền lành của cô nàng.

Trong tình yêu cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?
Trong tình yêu cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

CUNG BẢO BÌNH NÊN KẾT HỢP VỚI CUNG BẠCH DƯƠNG

Xem bói tử vi cho thấy các nữ Bảo Bình tích cực và kiên định sẽ bị thu hút bởi những chàng Bạch Dương chủ động, táo bạo và cấp tiến. Bạch Dương đôi khi đặt cái tôi của mình lên trên mọi thứ, còn Bảo Bình luôn nhún nhường vì những người xung quanh. Do vậy, Bạch Dương sẽ chiếm trọn tình yêu của phụ nữ Bảo Bình, giúp họ biết quan tâm hơn tới mọi người xung quanh.

Hai bạn là một cặp đôi hài hước, nhưng lại thiếu đi sự lãng mạn. Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, bởi sự lạnh lùng, nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm. Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu Âm – Dương. Bạch Dương luôn thích tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, càng về sau, Nữ Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, và lúc này Nam Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương. Và khi cặp đôi này có xung khắc, tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắn với nhau.

BẢO BÌNH HỢP VỚI KIM NGƯU

Giữa hai bạn có rất ít điểm chung, nên khó có thể xây dựng một mối quan hệ. Kim ngưu mang đậm phong cách truyền thống xã hội còn Bảo bình lại là người lập dị, sống không theo các quy tắc, quy ước nào cả. Kim ngưu thích sự ổn định, trong khi đó Bảo bình lại thích ngao du, mạo hiểm. Tuy nhiên, hai bạn có thể cuốn hút nhau nhanh chóng, nhưng lại cũng chấm dứt nhanh chóng.

Kim ngưu có thể xúc phạm Bảo bình do quan điểm mang tính chính trị. Ưa thích tự do của Bảo bình sẽ khiến họ rời xa khỏi bàn tay của Kim ngưu. Kim ngưu sống trong hiện tại, Bảo bình trong tương lai.. một sự khác biệt quan trọng thường có trong cách giao tiếp. Bạn thích được đánh giá cao trong suy nghĩ của họ, bạn quan tâm đến những gì mọi người nó, trong khi Bảo bình lại không có hứng thú.

Kim ngưu lãng mạn, ấp áp và quan tâm đến người khác. Bảo bình mặc dù mang một tính cách tương tự, nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn.M ặc dù mang một tính cách tương tự , nhưng cách thể hiện của họ khác hoàn toàn!Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi Thiên Vương tinh, một hành tinh độc lập, khiến cho họ trở nên lạnh lẽo, xa cách đôi khi họ sợ quá gần gũi sẽ làm mất đi cá tính đó. Và có lẽ việc muốn sở hữu một Kim Ngưu cũng tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi đang len lỏi trong con người Bảo Bình.​ Có thể nói Kim Ngưu và Bảo Bình đều cùng chung một tính cách đó là cứng đầu, luôn kiên trì, không bao giờ từ bỏ, và luôn giữ vững quan điểm của mình. Đây sẽ là một trong những vấn đề lớn nhất, bởi vì không phải của bạn là bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ, để thích ứng .

Trên đây là một vài gợi ý cho những anh chàng, cô nàng Bảo Bình trong việc chọn lựa đối tượng tìm hiểu. Hy vọng bạn sẽ sáng suốt tìm được ý trung nhân của mình.

 

BÌNH LUẬN: