Tranh cãi trong mơ và những lời giải mã của chuyên gia

23/07/2020 17:07:18 | 873 lượt xem

Tranh cãi là hành động gây căng thẳng trong tất cả các mối quan hệ. Tranh cãi trong mơ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, không biết sự mẫu thuẫn ấy có đang xảy ra ngoài đời thật. Cùng coiboitinhduyen.com giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé. 

TRANH CÃI TRONG MƠ VÀ NHỮNG LỜI GIẢI MÃ CỦA CHUYÊN GIA

Mơ thấy mình làm kinh doanh và xảy ra tranh cãi với khách hàng

Trong nguyên tắc chăm sóc khách hàng, tranh cãi là một điều cấm kỵ. “Khách hàng là thượng đế” là nguyên tắc bất di bất dịch trong loại hình hoạt động dịch vụ. Bất kể khách hàng sai hay đúng thì người làm dịch vụ vẫn phải chăm sóc chu đáo cho họ. Xảy ra tranh cãi với khách hàng là một điều không nên cho dù đó là do người khách cố tình đổ lỗi cho bạn. Mơ thấy hình ảnh này dự báo rằng bạn sắp gặp phải một trở ngại lớn trong công việc, ảnh hưởng đáng kể tới khoản thu nhập của bạn trong tháng đó

Mơ thấy bệnh nhân cãi nhau với bác sĩ

Đây thực chất không phải là giấc mơ xấu. Bệnh nhân vẫn đủ minh mẫn, sức khỏe để tranh luận với bác sĩ, chứng tỏ sức khỏe của họ đã khá hơn rất nhiều. Theo lời giải mã của các chuyên gia tử vi, nếu bạn đang gặp phải căn bệnh nào đó ngoài đời thực, sức khỏe của bản sẽ được cải thiện nhanh thôi. Xuất viện chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Người già mơ thấy cãi nhau với em nhỏ

Nhiều người quan niệm cuộc đời một con người có hai lần thơ trẻ. Một là khi chúng ta mới sinh, hai là khi về già. Người già mơ thấy giấc mơ này thì cho thấy tâm trạng của họ đang rất tốt, cuộc sống hiện tại khiến họ rất hài lòng và vui vẻ.

Người bị quản chế mơ thấy tranh chấp với quan tòa

Giấc mơ liên quan đến pháp luật khiến nhiều người lo lắng. Xem bói giấc mơ cho rằng bạn phải có đủ tỉnh táo, minh mẫn, kiến thức, lý luận mới có thể đưa ra lời tranh chấp với quan tòa. Bạn đang chắc chắn mình sẽ thành công mới dám làm một việc nào đó. Nếu là một người đang bị quản chế thì rất nhanh bạn sẽ được tự do thôi.

Mơ thấy mình cãi nhau với chồng

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, gia đình, việc tranh luận, cãi vã xảy ra hết đỗi bình thường. Trong mơ bạn thấy mình khá nóng tính và không đủ kiên nhẫn để nghe những lời giải thích từ người chồng. Người ta thường nói những bà bầu rất dễ nổi cáu và cực kỳ khó tính. Bạn hãy thử đi khám xem, biết đâu lại có tin vui ấy chứ.

BÌNH LUẬN: