Train Station Renovation đang ra mắt trên Xbox

16/07/2021 12:07:24 | 1043 lượt xem

 Train Station Renovation là một trải nghiệm thư giãn cho phép người chơi quản lý ga tàu của riêng mình. Chụp những địa điểm cũ và đã nghỉ hưu và đưa chúng vào cuộc sống với trí tưởng tượng, sự sáng tạo và một số điều tốt đẹp ở ga xe lửa. Những người chơi đang tìm kiếm cơ hội của mình với lối sống trên đường sắt có thể tận hưởng trải nghiệm mô phỏng độc đáo hiện đang có trên hệ máy Xbox . Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ nhiều người mê mẩn.

 Train Station Renovation đang ra mắt trên Xbox

Tựa game ban đầu ra mắt trên Steam nhưng hiện đang tạo ra bước nhảy vọt đối với khán giả trên hệ máy console. Người chơi sẽ dành thời gian của họ trong các ga tàu đổ nát để sửa chữa các vật phẩm, đưa chúng trở lại trạng thái ban đầu và tận hưởng trải nghiệm xe lửa mô phỏng. Là một cổng PC, trò chơi có thể có những sai sót, nhưng hiện tại, nó là phiên bản mô phỏng phục hồi tốt nhất.

Game mang đến cho người chơi một nhà ga xe lửa cũ kỹ và đổ nát để khám phá. Môi trường này có thể bị xâm thực, vẽ bậy hoặc các vấn đề khác và người chơi có thể khôi phục đài về trạng thái ban đầu hay không.

Với tư cách là một chuyên gia, bạn là người đầu tiên họ gọi đến để sửa chữa  Train Station Renovation và đưa bánh xe di chuyển một lần nữa.

Trò chơi bao gồm 15 trạm khác nhau sẽ từ từ dạy cho người chơi những cơ chế mới. Mỗi nhà ga sẽ cần phải được làm sạch, sửa chữa, trang trí và tua lại trước khi nó có thể được coi là hoàn thành. Người chơi phải hoàn thành từng nhiệm vụ khi các thử thách dần khó hơn. Tham khảo, game phan xa nhanh hay mới nhất.

Độ khó phụ thuộc vào cam kết của người chơi với chính trò chơi. Mặc dù mỗi cấp độ có thể rất khắt khe và tốn thời gian, nhưng người hâm mộ có thể kết thúc trò chơi mà không cần hoàn thành mọi quá trình khôi phục. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tìm thấy niềm hạnh phúc trong khả năng của họ để mang lại cuộc sống cho một địa phương bị bỏ rơi.

Sử dụng nhiều công cụ khác nhau để hoàn thành công việc của bạn. Mọi thứ từ con lăn sơn đến xà beng sẽ được sử dụng làm vật liệu mới từ từ được mở khóa trong suốt trò chơi. Hãy nhớ rằng bạn đang có ngân sách , vì vậy bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều trước khi hết tiền.

Có sẵn một cây nhân vật phát triển sẽ từ từ tăng tốc công việc của người chơi ở mỗi giai đoạn. Nâng cấp kỹ năng của bạn, nhận thiết bị mới và mở khóa các tùy chọn mới trong khi tận hưởng trải nghiệm đổi mới.

Cuối cùng,   Train Station Renovation người chơi có thể xây dựng trạm của riêng mình và tận hưởng việc tùy chỉnh thế giới theo cách thủ công. Người hâm mộ sẽ tiếp tục thấy hỗ trợ trò chơi sau khi ra mắt vì cả khán giả PC và Steam sẽ có thể thưởng thức nội dung đang diễn ra. Để giải trí thêm, trò chơi mở cửa cho các bản mod do người dùng gửi.

BÌNH LUẬN: