Top cung hoàng đạo đào hoa, đam mê thả thính

24/07/2020 08:07:46 | 970 lượt xem

Những cung hoàng đạo này luôn ngọt ngào, nhẹ nhàng, tình cảm với nhiều đối tượng khiến mọi người lầm tưởng. Họ cứ hồn nhiên quăng thính khắp nơi khiến nhiều người lao đao. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu sâu hơn về những chòm sao này nhé.

Top cung hoàng đạo đào hoa, đam mê thả thính
Top cung hoàng đạo đào hoa, đam mê thả thính

TOP CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA, ĐAM MÊ THẢ THÍNH

Song Tử

Song Tử được biết đến là chòm sao có biệt tài ăn nói. Họ khéo léo, vui vẻ, lạc quan, xung quanh có rất nhiều bạn tốt bụng. Chòm sao này có tính cách khá thất thường. Chẳng hiểu nổi họ muốn quan tâm hay thờ ơ. Bởi vậy, nhiều người lầm tưởng cung hoàng đạo này đang có ý với mình. Khi có hai người, họ đem đến cho bạn những yêu thương, ngọt ngào và không thể rời mắt khỏi bạn. Thế nhưng dường như chỉ vài giây sau đó, khi có thêm sự xuất hiện của những người khác, bạn lại trở nên vô hình trong mắt Song Tử.

Bảo Bình

Xem tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình luôn lo lắng cho người khác. Họ thường lưỡng lự, chẳng dám nói thẳng bất cứ điều gì. Bạn chỉ có thể hiểu thực sự về chòm sao thông qua những bài viết chia sẻ trên mạng xã hội hoặc bạn bè thân thiết của họ. Bảo Bình cũng chẳng khéo léo hay biết cách an ủi mọi người trong vấn đề tình cảm. Cho dù không muốn làm tổn thương bạn nhưng Bảo Bình lại không nhận ra những hành động của họ không những gây ra hiểu nhầm mà còn làm cho bạn cảm thấy buồn bã, khổ sở.

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao bắn tỉa thính khắp nơi. Họ nhanh nhẹn, thông tuệ, dễ hớp hồn bạn khác giới. Đặc biệt, chòm sao dĩ hòa vi quý, sống hòa bình với tất cả mọi người. Họ ghét tranh chấp, mâu thuẫn. Thiên Bình không muốn làm tổn thương bất kỳ ai cả. Bởi vậy, họ thường dấu nhẹm những điều đang nghĩ. Thế nên bạn đừng vội nhìn những hành động thân thiện, lịch thiệp của Thiên Bình mà hiểu nhầm ý định của họ với bạn, thật ra với ai Thiên Bình cũng đều sẽ hành động như vậy thôi.

Song Ngư 

Xem lịch vạn niên, Song Ngư nhẹ nhàng, tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào. Họ được nhiều người theo đuổi bởi tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, chòm sao này thường không muốn đối diện với thực tại. Họ thường làm mọi thứ theo cảm hứng, dễ lo lắng và mang lại cảm giác vụng về.

Họ thiếu quyết đoán, thường hay lưỡng lự trong chính những giây phút cần đưa ra sự quyết định. Họ luôn muốn tìm một ai đó đáng tin ở bên cạnh nhưng lại luôn thường trực nỗi bất an vì sợ bị từ chối. Đó là lý do mà một Song Ngư khá khó khăn để hòa nhập với mọi người xung quanh.

 

BÌNH LUẬN: