Top con giáp lận đận tình duyên

24/07/2020 08:07:30 | 1154 lượt xem

Tình duyên ngọt ngào, hôn nhân hạnh phúc là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng có vẻ với những con giáp này thì không. Cùng coiboitinhduyen.com chia buồn với những con giáp này qua bài viết sau đây nhé.

CON GIÁP TUỔI THÌN

Đứng trước những nguy cơ rạn nứt tình cảm, tuổi Thìn không thực sự để tâm giải quyết. Đặc biệt, tử vi cuối năm 2018 cho thấy những xung đột này sẽ lên đến cực điểm, có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con giáp này.

Top con giáp lận đận tình duyên
Top con giáp lận đận tình duyên

Bản mệnh bị đào hoa dữ phá hoại chuyện tình cảm, gia đạo bất an, khó có thể tìm thấy được chân tình, muốn yêu mà không ai mở lòng mình. Người độc thân có thể sẽ cảm thấy bế tắc trước cục diện hiện tại, còn người có đôi dễ mắc sai lầm, đi đến những quyết định không thực sự xuất phát từ trái tim.

CON GIÁP TUỔI MÃO

Xem bói vận mệnh 12 con giáp cho thấy tuổi Mão vô cùng thông minh, nhanh nhẹn lại có óc kinh doanh, biết cách kiếm tiền nên chẳng cần cậy nhờ ai Mão cũng tự làm đại gia, vươn lên làm giàu khi còn khá trẻ. Chính vì có được mọi thứ quá dễ dàng nên Mão không biết trân trọng, họ chi tiêu bạt mạng, quẳng tiền qua cửa sổ một cách vô ích nên dù có nhiều tiền thì con giáp này vẫn bị tiền bạc làm cho mệt mỏi, lo lắng đủ đường.

Top con giáp lận đận tình duyên
Top con giáp lận đận tình duyên

Mão hãy kiểm điểm lại chính mình, hãy chuẩn bị từng đường đi nước bước cho sự nghiệp của mình. Ngoài ra, Mão hãy bớt vô tâm lại mà dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn đời kẻo hôn nhân gãy gánh lúc nào không hay.

CON GIÁP TUỔI DẬU

Tuổi Dậu năm 2019 gặp cảnh trái ngang trong tình duyên. Người độc thân có tình yêu tưởng đã đi đến một kết thúc tốt đẹp, thế nhưng phút 89 đối phương lại thay lòng đổi dạ. Điều này khiến con giáp này gặp đả kích rất lớn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dậu có gia đình gặp cảnh éo le đồng sàng dị mộng, thậm chí con giáp này còn có những tình cảm ngoài luồng trái ngang. Tuổi Dậu nên giữ bình tĩnh trong cảm xúc, chớ vì những phút giây mất kiểm soát mà làm hại chính mình.

Xem thêm lich van nien 2019 để xem hôm nay có phải là ngày tốt để bạn ra đường tìm kiếm tình yêu mới không nhé.

CON GIÁP TUỔI NGỌ

Vì cầu toàn nên Ngọ đòi hỏi ở bạn đời và chính mình rất nhiều điều để tạo nên sự hoàn hảo. Họ luôn muốn mình là người đứng đầu, gặt hái thành công trong sự nghiệp để ai cũng phải ganh tỵ. Trong tình yêu, Ngọ luôn yêu cầu người đàn ông của mình phải xứng đáng với họ, khiến họ có thể tự hào trước mặt người khác.

Vì quá sĩ diện lại thích khoe khoang nên ai cũng thấy áp lực, mệt mỏi khi làm việc, tiếp xúc với Ngọ. Tốt nhất, Ngọ hãy dừng ngay việc mang nhân viên của mình đi so sánh với nhân viên công ty khác, mang chồng mình đi hơn thua với đàn ông khác kẻo sau cùng sẽ không còn ai muốn ở lại bên bạn nữa.

 

BÌNH LUẬN: