Tình yêu của cung Sư Tử và cung Ma Kết như thế nào?

24/07/2020 08:07:50 | 566 lượt xem

Ma Kết và Sư Tử giống như một kẻ luôn luôn rẽ trái, một người luôn luôn rẽ phải trong cuộc đời. Liệu khi 2 kẻ này gặp nhau thì tình yêu của họ như thế nào? Mời các bạn cùng coiboitinhduyen.com đi tìm lời giải đáp nhé!

Sư Tử được cai trị bởi Mặt trời và Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Mặt trời vốn đại diện cho cái tôi mạnh mẽ, nó tỏa ra sự ấm áp và ánh sáng chói lòa. Vì thế, Sư Tử luôn có một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc và sự nhiệt tình hiếm có. Còn sao Thổ lại giúp Ma Kết là người sống trách nhiệm và cứng rắn đương đầu với những công việc khó khăn. Đây là điều mà cả hai nên học hỏi lẫn nhau, dành lời khen tặng nhau để tránh nhìn vào khuyết điểm mà cãi vã không đâu.

Xem bói tình yêu lichvansu.wap.vn thấy bạn sẽ không thể tìm thấy hai tính cách nào đối lập hơn Sư Tử và Ma kết. Ở mức độ cơ bản nhất, hai biểu tượng sao của các bạn hoàn toàn khác biệt. Lửa của Sư Tử và đất của Ma Kết không hòa hợp với nhau. Bạn ấm ấp, sắc sảo, và trào dâng niềm khát khao giao tiếp với mọi người quanh bạn. Điều này bất đồng với Ma Kết trang nghiêm và thực tế. Sự chuyển động mặt trời chói chang và sáng ngời của bạn khiến họ không thoải mái. Ma Kết cảm thấy rất rắc rối với sự lỗi lạc và bản tính tìm kiếm sự chú ý của bạn.

Tình yêu của cung Sư Tử và cung Ma Kết như thế nào?
Tình yêu của cung Sư Tử và cung Ma Kết như thế nào?

Sự khô cằn và cứng nhắc của Ma Kết hầu như không cảm nhận được sự lãng mạn và cháy bỏng của Sư Tử. Mặc dù Sư tử thích sự hài hước và tính độc lập Ma Kết, nhưng Ma Kết đôi khi rất lạnh lùng, không thèm quan tâm đến Sư Tử, dẫn đến Sư Tử rất chi là không vừa lòng. Hơn nữa, chi tiêu phung phí của Sư Tử là kẻ thù dấu mặt của Ma Kết. Nếu hai chòm sao này biết cách loại bỏ các tính xấu của mình, thì có thể đến với nhau được, còn không thì sớm muộn cũng chia lìa.

Trong chuyện ấy, Ma Kết thường khá dè dặt và khó bộc lộ cảm xúc. Nhưng một Sư Tử nóng bỏng, gợi cảm, hoang dại sẽ đánh thức được những bản năng thiên bẩm của Ma Kết. Một khi đã tìm được tiếng nói chung thì những giây phút ngọt ngào, hấp dẫn đầy mãnh liệt là phần thưởng xứng đáng dành cho cả hai.

Một điểm quan trọng giúp mối quan hệ giữa Ma Kết và Sư Tử thêm bền chặt đó là việc cả hai đều cùng biết cách giữ hình tượng của mình trước đám đông. Ma Kết sẽ vô cùng hãnh diện khi người tình của mình luôn luôn lộng lẫy, tỏa sáng trước đám đông. Còn Sư Tử thì cũng không bao giờ phải cảm thấy mất mặt khi sánh bước cùng một người lịch lãm, thanh lịch như Ma Kết. Cặp đôi này sẽ không tiếc lời khen ngợi nhau trước mặt bạn bè, họ hàng. Và tất nhiên những yếu điểm của đối phương sẽ được họ giữ cho riêng mình biết. Nếu bạn là một Ma Kết hoặc Sư Tử đang tìm kiếm một người yêu không bao giờ phá hoại danh tiếng của mình thì mối quan hệ này chính là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Coi bói xemtuoi.com.vn nhận xét: Cả hai cung hoàng đạo đều bướng bỉnh, ngoan cố và đầy tham vọng. Họ có xu hướng kiên trì khi làm việc hướng tới mục tiêu của mình, đôi khi không mảy may để ý đối phương góp ý. Ma Kết luôn mong muốn sống ổn định và làm chủ mối quan hệ. Còn Sư Tử lại thích sự hoang dã và những điều bất ngờ. Tuy nhiên, nếu họ thực sự nhận thức và coi trọng mối quan hệ tình cảm này thì họ sẽ biết cách để nuôi dưỡng và dung hòa lẫn nhau.

Một mối quan hệ Sư Tử và Ma Kết đối lập nhưng đầy thu hút. Họ đều mạnh mẽ và tự tin, song để chuyện tình cảm bền vững thì cả hai đều kiên trì và biết dung hòa tính cách đấy!

BÌNH LUẬN: