Sự kết hợp tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ

24/07/2020 09:07:35 | 744 lượt xem

Chòm sao Bạch Dương và chòm sao Xử Nữ khác nhau thật nhiều, họ giống như hai đường thẳng song song trong mặt phẳng không gian. Vậy cơ hội nào để cho họ được một lần giao nhau không? Mời các bạn cùng coiboitinhduyen.com đi tìm hiểu nhé!

1 Đôi chút về Bạch Dương

Bạch Dương thích khái quát hoá vấn đề, căm ghét phải bận óc vì những tiểu tiết, và ngán đến tận cổ những phép phân tích tỉ mỉ.

Cừu bắt đầu mọi hành động của họ từ những xúc cảm thuần khiết – họ tin tưởng cảm nhận của mình

Khi nào Bạch Dương thấy đời u ám, họ sẽ gào xuyên mái nhà và ca thán cho đến lúc cơn chán nản bay biến thì thôi

Xem tuoi vo chong thấy Bạch Dương rất hay làm lơ với sức khoẻ của mình – họ rất hiếm khi bị những cơn ốm kinh niên hành hạ mà

2. Đôi chút về Xử Nữ

Xử Nữ lại cực kỳ kỹ tính, ưa mổ xẻ đến từng chi tiết, và ghét cay ghét đắng những gì đại khái, chung chung

Xử Nữ thì HOÀN TOÀN ngược lại: họ SIÊU thực tế và lý tính

Nếu Xử Nữ gặp điều phiền muộn, họ sẽ chôn chặt nó trong lòng, đồng thời ngừng lảm nhảm để thu thập những mảnh oán hận rỉ sét.

Xử Nữ, ngược lại, CỰC KỲ chú ý đến thể trạng – ồ, họ thường xuyên phàn nàn về hỗn hợp những triệu chứng bệnh tật

Sự kết hợp tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ
Sự kết hợp tình yêu giữa Bạch Dương và Xử Nữ

3. Sự kết hợp của Bạch Dương và Xử Nữ

Xem tuoi thấy Bạch Dương và Xử Nữ đều rất vui nhộn. Bạch Dương có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, hai cung này có những ý kiến hoàn toàn khác nhau về “chuyện ấy” và một số lĩnh vực khác.

Bạch Dương và Xử Nữ nằm trong các cặp đôi duyên số nên tình yêu của họ từ đầu đến cuối luôn toát lên màu sắc định mệnh. Nếu không có một chút phép màu của duyên số thì những kẻ luôn không vừa mắt nhau như Bạch Dương và Xử Nữ có lẽ đã không bao giờ bên nhau.

Bản tính hay chỉ trích và đầu óc phân tích của Xử Nữ kích động tính thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương. Ngược lại, những lời lẽ thô bạo hay những lời nhận xét thiếu suy nghĩ sẽ làm tổn thương nàng mà anh ta lại thường như vậy.

Khi Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, theo âm lịch thì điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.

 

BÌNH LUẬN: