Nữ 97 hợp màu gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?

24/07/2020 09:07:48 | 1076 lượt xem

Nữ 97 hợp màu gì? Tuổi Đinh Sửu nữ mệnh nên sử dụng vật phong thủy nào để gia tăng tài vận? Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

ĐINH SỬU NỮ MỆNH SINH NĂM 97 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 97 hợp màu gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?
Nữ 97 hợp màu gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nữ mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 97 mang mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

NỮ 97 HỢP MÀU GÌ? 

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 97

Bản mệnh nữ Đinh Sửu sinh năm 97 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như ghi, xám, trắng. Theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Bản mệnh nữ sinh năm 97 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Đinh Sửu

Nữ Đinh Sửu sinh năm 97 mang hành Giản Hạ Thủy. Khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc mang màu xanh đại dương, xanh da trời hoặc đen, là những màu sắc mang hành Thủy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc với nữ Đinh Sửu

Nữ bản mệnh Đinh Sửu nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi ngũ hành tương khắc có Thủy khắc chế Hỏa. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 97 có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những đồ vật, trang sức, đá quý,…mang màu sắc này.

Nữ 97 hợp màu gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?
Nữ 97 hợp màu gì? Nên sử dụng những vật phẩm phong thủy nào?

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 97

Bản mệnh sinh năm 97 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… mang màu sắc hành Thổ như vàng, nâu đất. Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

NỮ ĐINH SỬU SINH NĂM 97 NÊN SỬ DỤNG NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Vật phẩm quả cầu thạch anh

Thạch anh đen là một loại đá quý hiếm, được giới phog thủy đặc biệt coi trọng. Đá thạch anh đen giúp phát triển trí tưởng tượng và mơ ước, có thể loại trừ năng lượng tiêu cực trong trong cuộc sống.

Vật phẩm bình Tỳ Hưu xanh

Tỳ hưu trở thành thần bảo vệ cho cả gia đình, đem lại sự yên bình cho ngôi nhà của bản mệnh. Tỳ Hưu có thể hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” trong phong thuỷ, mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, công danh cho gia chủ. Bản mệnh có thể đặt Tỳ Hưu dưới vé nếu muốn trúng số.

Vật phẩm chùm nho đông linh xanh

Ngọc đông linh còn có tên gọi khác là thạch anh xanh, có màu xanh mướt, sáng bóng và trông rất sang trọng. Màu xanh của ngọc đông linh sẽ giúp cho chúng ta xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Không những thế, nó còn mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội.

 

BÌNH LUẬN: