Nữ 86 mệnh gì, nên kết duyên cùng với tuổi nào?

24/07/2020 09:07:14 | 870 lượt xem

Để trả lời được câu hỏi nữ 86 mệnh gì, bạn cần tìm hiểu kiến thức căn bản về phong thủy ngũ hành. Tử đó nhận biết rõ hơn về căn cung, bản mệnh, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn,… Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 86 MỆNH GÌ?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 86 mệnh gì, nên kết duyên cùng với tuổi nào?
Nữ 86 mệnh gì, nên kết duyên cùng với tuổi nào?

Xem tử vi khoa học phong thủy Đông phương cho thấy nữ tuổi Bính Dần sinh năm 86 mang mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

TUỔI BÍNH DẦN NỮ MẠNG SINH NĂM 86 NÊN KẾT DUYÊN CÙNG VỚI TUỔI NÀO?

Cuộc sống nữ mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 86

Xem tử vi cuộc sống tuổi Bính Dần cho thấy thời tiền vận của các quý cô khá vất vả, thường gặp chuyện âu sầu. Trong suốt khoảng thời gian này, nữ mạng Bính Dần bị ức chế tinh thần, thường xuyên phải lo lo, nghĩ nghĩ, không được hưởng niềm vui, hạnh phúc. vận trình cuộc sống có nhiều sự thay đổi lên xuống thất thường. Sang thời kì trung vận tuy vẫn còn chịu sự lao đao nhưng, nhiều lo toan suy nghĩ những so với thời tiền vận cũng đã khá hơn rất nhiều. Chỉ khi về thời hậu vận ban mới được hưởng an nhàn và thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, phúc đức, tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình hình gia đạo và công danh nữ mệnh tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần nữ mệnh sinh năm 86 chỉ đạt công danh ở tầm trung, không có quá nhiều thành quả nổi trội. Riêng về vấn đề gia đạo phải 40 tuổi trở đi thì mới êm ấm và không có sự mâu thuẫn, xích mích trong gia đình.

Đến tuổi  40, sự nghiệp bản mệnh mới đi vào ổn định và gặt hái được thành quả nhất định. Tiền tài thật sự đến với bạn vào năm 42 trở đi.

Chọn tuổi kết duyên với nữ mệnh Bính Dần sinh năm 86

Hôn nhân là chuyện cả đời người con gái. Nữ mạng Bính Dần nên lựa chọn đối tượng phù hợp về tuổi tác, cung mệnh. Như vậy, cuộc sống mới yên ấm, hạnh phúc được. Bản mệnh nên lưu tâm tới những tuổi hợp với mình nhất như: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi, kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ diễn ra êm ả và hạnh phúc, ít sự rối rắm lo nghĩ. Không chỉ hợp về mệnh mà các bạn còn hợp về đường công danh nên sự nghiệp sẽ có khả năng tiến xa hơn.

Nữ mạng Bính Dần sinh năm 86 nên tránh xa việc kết duyên với các tuổi như: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Mệnh hai bạn kỵ nhau nên khi lấy nhau về hai mệnh xung khắc làm cho việc làm ăn lụi bại, cuộc sống khó khăn, thường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến gia đình không êm ấm.

Năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi, nữ mệnh Bính Dần sinh năm 86 không nên tính đến chuyện kết duyên

 

BÌNH LUẬN: