Nữ 82 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất

24/07/2020 09:07:20 | 1007 lượt xem

Nữ 82 hợp với tuổi nào? Kết hôn là chuyện trọng đại mang ý nghĩa cả đời người con gái. Kết hôn hợp tuổi giúp người con gái tìm được chỗ dựa hạnh phúc, ấm êm, viên mãn cả đời. Cùng coiboitinhduyen.com xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Xem tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nữ mạng Nhâm Tuất phải đi qua nhiều lo lắng, gian truân, trắc trở ở thời kì tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, sang hậu vận vẫn chưa đươc yên vần còn nhiều lo nghĩ tuy nhiên thể xác được an nhàn.

Nữ 82 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất
Nữ 82 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Nhâm Tuất là từ 49 đến 59 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Dựa theo ngày tháng năm sinh, có thể chia vận trình tình cảm của nữ mệnh Nhâm Tuất thành ba giai đoạn như sau:

  • Nếu nữ mạng Nhâm Tuất sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, vận trình tình duyên phải đi qua nhiều trắc trở, bấp bênh trong cuộc đời. Con giáp phải đi qua ít nhất ba lần vấp ngã trong vận trình tình duyên mới được hạnh phúc.
  • Còn nếu nữ mạng Nhâm Tuất sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch,bản mệnh vẫn phải đi qua hai lần đổ vỡ về tình duyên mới hạnh phúc được.
  • Nếu nữ mạng Nhâm Tuất sinh vào những tháng này: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không có sự thay đồi nào trong suốt cuộc đời.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Tiền vận và trung vận, gia đạo nữ mạng Nhâm Tuất vẫn còn khó khăn, lục đục, chưa ổn định, có nhiều bê bối tuy nhiên sang hậu vân mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp. Công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Nữ 82 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất
Nữ 82 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Nhâm Tuất

Vận trình sự nghiệp muốn có nhiều cơ hội phát triển cũng như đạt được nhiều thành tựu vững chắc thì phải từ năm 39 tuổi trở đi. Hậu vận thì tài lôc và công danh mới đươc tốt.

TUỔI HƠP LÀM ĂN VỚI NỮ MẠNG NHÂM TUẤT

Các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần, là những tuổi tương hợp với nữ mệnh Nhâm Tuất. Bởi vậy, con giáp nên lựa chọn những tuổi này để tính chuyện làm ăn, hợp tác tài chính, hay kết duyên, mọi việc được suôn sẽ và dễ dàng có đươc thành công to lớn, thu được nhiều nguồn lợi.

NỮ MẠNG NHÂM TUẤT LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nữ mạng Nhâm Tuất nên lựa chọn những tuổi sau để kết duyên nếu muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ dược hạnh phúc, có nhiều cơ hôi tao dựng cuộc sống cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi kết trên, chẳng những hợp với bạn về chuyện tình duyên mà khi kết hợp lại hai bạn có thể tương trọ cho nhau về sự nghiệp nên có thể dễ dàng có một cuộc sống như ý.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, vận trình cuộc sống chỉ đạt đến mức độ trung bình, không gặt hái được nhiều thành tựu.

Nếu kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Tân Dậu, thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn. Đây là những tuổi xung khắc với bản mệnh trên mọi lĩnh vực. Do vậy, con giáp không nên tính chuyện kết duyên hay hợp tác làm ăn

Những năm nữ mạng Nhâm Tuất: 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi không nên tính chuyện hôn nhân, sẽ không được thuân lợi, cuộc sống vợ chồng sau này sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MẠNG NHÂM TUẤT

Nữ mạng Nhâm Tuất tuyệt đối không nên kết hôn hay cùng hợp tác làm ăn với các tuổi sau dễ vướng phải thất bại và khó khăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

Nên tránh kết hợp với những tuổi đại kỵ trong vận trình công việc, làm ăn. Vì nếu kết hợp sẽ gặp thất bại hao phí tiền của mà không thu đươc gì.

 

BÌNH LUẬN: