Nữ 79 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên Kỷ Mùi nữ mệnh

24/07/2020 09:07:52 | 1056 lượt xem

Nữ 79 hợp với tuổi nào? Cùng coiboitinhduyen.com xem tuổi kết duyên nữ Kỷ Mùi nên  kết duyên với những tuổi nào giúp gia tăng tiền vận, gia đạo bình yên, hạnh phúc qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Kỷ Mùi nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường phát triển. Vận trình công danh tốt đẹp, nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Cuộc sống tốt đẹp ít gặp sự buồn phiền hay lo lắng.

Nữ 79 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên Kỷ Mùi nữ mệnh
Nữ 79 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên Kỷ Mùi nữ mệnh

Vận trình nữ Kỷ Mùi khá tốt đẹp, thuận lợi. Tài lộc dễ kiếm, công việc phát triển. Nhất là vào hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang, phú quý. Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Kỷ Mùi từ 59 đến 78 tuổi tối đa, dựa vào phần phước đức để được tăng hay giảm thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên của nữ Kỷ Mùi sẽ được chia thành 3 trường hợp dựa theo ngày tháng sinh:

  • Nữ mệnh Kỷ Mùi mà sinh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch, bản mệnh sẽ đi qua 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời.
  • Còn nữ mệnh Kỷ Mùi sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên đi qua nhiều cay đắng. Con giáp phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong cuộc đời.
  • Nữ mệnh Kỷ Mùi sinh vào 3 tháng sau: 1, 5 và 8 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, không phải chịu bất kỳ sự thay đổi về hạnh phúc.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình công danh gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, không thể phát triển lên cao được. Gia đạo được tốt đẹp, hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc, không có sự xích mích hay đổ vỡ.

Nữ 79 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên Kỷ Mùi nữ mệnh
Nữ 79 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên Kỷ Mùi nữ mệnh

Từ năm 34 tuổi trở đi, sự nghiệp nữ mệnh Kỷ Mùi dần trở nên vững chắc.

NỮ MỆNH KỶ MÙI LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nữ mệnh Kỷ Mùi nên lựa chọn các tuổi như sau để tính chuyện kết hôn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh T. Đây là những tuổi hợp mệnh. Nếu kết duyên với những tuổi này sẽ hạnh phúc lâu bền, gặt hái được nhiều thành quả. Những tuổi này không chỉ hợp với nữ mệnh về vận trình tài chính, sự nghiệp mà còn về tình cảm. Tiến tới hôn nhân, gia đình nhất định sẽ giàu sang, hạnh phúc, dư giả.

Còn nếu kết hôn với các tuổi như Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, vận trình cuộc sống chỉ đạt mức trung bình, không thể phát triển hay đạt được thành tựu xã hội to lớn. Bởi hai bạn chỉ hợp với nhau trên lĩnh vực tình cảm còn xét về tài lộc hay sự nghiệp thì lại không tương trợ được cho nhau.

Nữ mệnh tuyệt đối không nên kết duyên với các tuổi như: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, ba tuổi kể trên đều không hợp với tuổi Kỷ Mùi trên mọi phương diện, do đó nếu kết hôn cuộc sống cũng không được suôn sẻ, lâm vào cảnh túng thiếu, khó khăn.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH KỶ MÙI

Xem bói tử vi cho thấy nữ mệnh Kỷ Mùi Hợp tác làm ăn cùng các tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, thì chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Bản mệnh không cần lo gặp thua lỗ hay thất bại trong vận trình làm ăn.

TUỔI ĐẠI KỴ NỮ KỶ MÙI

Tuổi đại kỵ với Kỷ Mùi bao gồm các tuổi như: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Bản mệnh tuyệt đối không nên tính chuyện làm ăn hay kết duyên với những tuổi đại kỵ trên.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì tốt nhất hai người chỉ nên âm thầm mà dọn về ở với nhau, tránh tổ chức lễ cưới hay ra mắt linh đình có thế mới giảm được vận hạn về sau. Nếu tính chuyện làm ăn với những tuổi này nhất định làm ăn thua lỗ, không thu được kết quả.

BÌNH LUẬN: