Những cung hoàng đạo kén cá chọn canh, FA cả đời

24/07/2020 09:07:09 | 1004 lượt xem

Những cung hoàng đạo này thông minh, tài năng, nhưng đến thời điểm này vẫn FA, cô đơn, lẻ bóng một mình. Nguyên nhân cốt yếu là do họ đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao về người bạn đời của mình. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những chòm sao kén cá chọn canh này nhé.

CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là chòm sao tôn trọng chủ nghĩa tự do. Bởi vậy, bạn đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ nếu như đã trở thành đối tác của chòm sao này nhé. Họ cực kỳ ghét điều đó đấy. Khá nhiều lúc Bảo Bình chìm trong thế giới riêng tư và không quan tâm tới bạn, thì bạn cũng hãy học cách quen với điều đó đi.

Những cung hoàng đạo kén cá chọn canh, FA cả đời
Những cung hoàng đạo kén cá chọn canh, FA cả đời

Tuýp bạn gái mềm yếu, chỉ biết dựa dẫm vào bạn trai của mình cũng không phải là đối tượng Bảo Bình yêu thích đâu nhé. Thay vì đó, họ có ấn tượng với những người tự lập và có chủ kiến hơn. Họ quan niệm về sự cùng nhau phấn đấu trong tình yêu hơn là việc mình đấu tranh một mình, còn người ấy thì chỉ biết dựa dẫm. Và, Bảo Bình nam sẽ không quan tâm quá nhiều đến ngoại hình nhưng họ đặc biệt quan tâm tới sự thông minh của bạn được thể hiện qua những cuộc nói chuyện cho nên hãy nhớ trau dồi tri thức của mình thường xuyên để tránh khỏi lạc quẻ mất điểm với họ nhé.

CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu thích vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, muốn lọt vào mắt xanh của chàng thì bạn nhất thiết phải là người xinh đẹp. Bên cạnh việc có ngoại hình ưa nhìn, bạn còn phải khéo léo và giỏi giao tiếp nữa.

Không chỉ có vậy, rất nhiều những yêu cầu khắt khe được Thiên Bình đặt ra với đối tác của mình. Khi ở cạnh Thiên Bình, nếu cô gái đó ăn mặc xuề xòa, không chỉn chu, họ mặc định cô gái đó không tôn trọng mình. Họ sẽ để bụng và âm thầm trừ điểm các cô nàng đấy. Bạn có thể xem thêm bộ lịch âm 2019 để xem vận hạn trong ngày nhé.

CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là chòm sao hòa đồng, thân thiện với mọi người. Nhưng với người khác giới thì đặc biệt đề phòng đấy. Đặc điểm thường thấy ở những cô nàng Xử Nữ là suy nghĩ rất kỹ trước khi làm việc gì đó, kể cả trong tình yêu.

Xử Nữ quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người. Bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao về sự hoàn mỹ của nữa kia. Do vậy, họ rất cầu toàn trong tình yêu. Họ luôn đặt ra thử thách cho những đối tượng đang muốn chinh phục mình. Điều này khiến bất cứ ai phải lòng đều ngán ngẩm và tự động rút lui.

Trên đây là những cung hoàng đạo kén cá chọn canh. Họ đặt ra những tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình nên khó tìm kiếm được đối tác lý tưởng. Bạn có thể xem thêm boi bai hang ngay để xem vận trình trong ngày như thế nào nhé.

 

BÌNH LUẬN: