Những con giáp lụy tình, u mê, dễ chịu nhiều thiệt thòi

24/07/2020 10:07:02 | 1137 lượt xem

Những con giáp này vướng số lụy tình, khi yêu đều u mê, bất chấp. Bởi vậy, họ là người thường hay phải gánh chịu thiệt thòi. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những con giáp này qua bài viết sau đây nhé.

CON GIÁP TUỔI TỴ

Quyết đoán, thông minh, tự do và phóng khoáng, những người tuổi Hợi giống như cơn gió lạ, khó ai có thể khiến họ dừng chân. Vậy mà ít ai biết được rằng, đây lại là một trong những con giáp chuyên gia chọn con tim chứ không nghe lí trí.

Ấy thế mà khi vướng vào tình yêu, con giáp sẽ răm rắp nghe theo đối phương một cách mù quáng, vô điều kiện. Họ cũng sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu của mình được yên lòng, không cần phải để tâm suy nghĩ quá nhiều. Chính vì vậy mà khi chia tay, trong lòng người tuổi Hợi cũng luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được.

Những con giáp lụy tình, u mê, dễ chịu nhiều thiệt thòi
Những con giáp lụy tình, u mê, dễ chịu nhiều thiệt thòi

CON GIÁP TUỔI NGỌ

Con giáp tuổi Ngọ thông minh, nhanh nhẹn. Họ yêu thích sự tự do, phóng khoáng, đam mê tìm hiểu và khám phá. Họ giống như một làn gió lạ, khó ai có thể níu dừng dân. Vậy mà ít ai biết được rằng, đây lại là một trong những con giáp chuyên gia chọn con tim chứ không nghe lí trí. Mời bạn xem thêm bộ lich van nien 2019 qua bài viết sau đây nhé.

Khi vướng vào tình yêu, bản mệnh tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện, sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu vui vẻ, hài lòng. Có lẽ vì vậy, trong lòng họ luôn ngập tràn hình ảnh của người cũ, không thể quên nhanh chóng trong ngày một ngày hai.

CON GIÁP TUỔI MÃO

Những người tuổi Mão nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương. Thời điểm nảy sinh tình cảm với ai đó, thay vì chủ động bám sát, bày tỏ thì con giáp này thường có xu hướng âm thầm theo dõi và khá ngại ngùng, bị động.

Yêu mà không thể chủ động nói vừa khiến bản thân khó chịu, mà đối phương cũng không nắm được tình cảm này. Do vậy, con giáp cứ ôm hy vọng như vậy, cũng chẳng mong chờ có một ngày đối phương hồ đáp lại. Không những vậy, bản mệnh khi yêu còn mất đi chính kiến của mình, dễ dàng thay đổi bản thân theo ý của đối phương, kể cả theo chiều hướng tiêu cực đi chăng nữa. Khi yêu người tuổi Ngọ thường mất đi chính kiến của mình, dễ dàng thay đổi bản thân theo ý của đối

Trên đây là những con giáp lụy tình. Họ dễ rung động, thường là người có tình cảm với ai đó trước. Tuy nhiên, tính cách khiến họ không dám thẳng thắn theo đuổi mà chỉ âm thầm dõi theo. Khi đã chia tay cũng khó quên được tình cũ. Mời bạn đọc xem thêm boi bai hang ngay để xem vận trình bản mệnh như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: