Nhận định Valladolid vs Elche, 01h00 ngày 20/1

19/01/2021 11:01:50 | 629 lượt xem

Nhan dinh bong da Valladolid vs Elche, 01h00 ngày 20/1 thuộc VĐQG TBN. Valladolid có điểm tựa sân nhà và phong độ có phần ổn định hơn tân binh Elche.

Elche là một trong hai tân binh chơi kém nhất ở lần thăng hạng ngày, không cần phải nói gì nhiều với vị trí trong nhóm xuống hạng đã nói lên tất cả. 16 vòng đấu đã qua thì Elche đã không thắng đến 13 trận, 6 lượt đấu gần nhất thì chỉ có được 2 điểm mà thôi.

Nhìn vào kết quả thi đấu thì Valladolid cũng chẳng hơn là mấy khi cũng đang có nhiều hơn Elche 2 điểm và đang xếp ngay trên các vị khách. Nhưng thời gian gần đây Valladolid lại chơi ổn định hơn 6 vòng đấu gần nhất thì chủ nhà đã thắng hòa 2 và thắng 2 trận.

Nhận định Valladolid vs Elche, 01h00 ngày 20/1
Nhận định Valladolid vs Elche, 01h00 ngày 20/1

Lần gần nhất tiếp đón Elche, Real Valladolid có được chiến thắng 2-1. Dù tân binh Elche thi đấu không đến nỗi tệ nhưng hạn chế về mặt kinh nghiệm ngày càng bộc lộ. Đây là thời điểm Valladolid nắm trong tay thiên thời địa lợi.

Phong độ gần đây của chủ nhà đủ sức thuyết phục, 6 trận gần nhất mang về 2 chiến thắng và 2 trận hòa tỷ lệ bóng đá. Nạn nhân của họ gồm Getafe và Osasuna, trong đó ấn tượng nhất là chiến thắng 1-0 trên sân của Getafe. Phía bên kia Elche không thể thắng ở 11 vòng đấu gần nhất, hàng công ghi đúng 6 bàn trong 7 chuyến hành quân. Thi đấu thiếu sức sống vẫn là hình ảnh quen thuộc của đội khách suốt thời gian vừa qua.

Thành tích đối đầu Valladolid vs Elche:

– 10 trận đối đầu gần nhất, Valladolid thắng 2 trận, hòa 5 và để thua 3 trận.

Đội hình dự kiến Valladolid vs Elche:

Real Valladolid: Masip, Moyano, Fernández, Salisu, Martínez, Alcaraz, Emeterio, Plano, Garcia, Guardiola, Unal.

Elche: Badia, Calvo, Juan Cruz, Verdu, Mfulu, Sanchez, Escriche, Fidel, Milla, Nino, Sanchez.

Chuyên gia thể thao dự đoán Valladolid vs Elche: 1-0

BÌNH LUẬN: