Xem tử vi người tuổi Dần hợp màu gì độ vận mệnh, tài lộc?

23/07/2020 15:07:39 | 919 lượt xem

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, màu sắc quyết định đến sự cân bằng âm dương. Màu sắc tương sinh giúp bản mệnh nhận được nguồn năng lượng tích cực, thăng tiến trong sự nghiệp và tình cảm. Màu sắc tương khắc thì ngược lại. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu sâu hơn về người tuổi Dần hợp màu gì nhé.

Xem tử vi người tuổi Dần hợp màu gì độ vận mệnh, tài lộc

Theo quan niệm dân gian, mọi người đều đề cao vai trò của những con giáp. Phong thủy âm dương ngũ hành giúp mọi người hiểu hơn về thế cân bằng, nắm được mấu chốt của những dòng năng lượng tốt đẹp, hút về may mắn, tài lộc. Theo đó cũng tránh đi vận hạn, xui rủi trong đời sống thường ngày.

Theo tử vi số mênh, mọi màu sơn nhà, màu xe, màu điện thoại hay màu sắc thường sử dụng trong những vật dụng hàng ngày đều nắm vai trò quan trọng trong phong thủy. Bản mệnh cần nắm vững quy luật để biết mình nên sử dụng màu sắc nào là hợp lý.

Màu sắc hợp tuổi Bính Dần

Xem tử vi 2019, những người Bính Dần sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa. Bởi vậy, con giáp tương hợp với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa theo ngũ hành tương sinh. Tương tự với người tuổi Mậu Dần, con giáp tương hợp với màu xanh lá cây. Đây là màu sắc tương hợp, màu sắc của thiên nhiên, cây cối. Màu sắc tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở trong tương lai.

Bản mệnh nên sử dụng màu đỏ, cam, tím, những màu sắc thuộc hành Hỏa để tăng nguồn năng lượng bản thân. Những màu sắc này thể hiện sự mãnh liệt, ý chí phấn đấu, quyết tâm, sự tươi vui, phấn khởi trong mọi việc. Màu sắc bản mệnh giúp gia tăng khả năng sáng tạo, tư duy, giúp con giáp đạt hiệu quả công việc tối đa.

Màu sắc hợp với tuổi Canh Dần

Những người này sinh năm 1950, 2010, thuộc mệnh Mộc. Bởi vậy, con giáp tương sinh với màu sắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Màu sắc mệnh Mộc bao gồm xanh lá cây. Màu sắc mệnh Thủy bao gồm xanh dương, đen. Mộc đại diện cho sự sinh sôi, phát triển, nảy nở. Bởi vậy, con giáp nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Kim như vàng, bạc. Theo lịch vạn niên, tránh xa những màu sắc tương khắc, tránh kìm hãm sự phát triển bản thân.

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Dần

Những người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, những người này hợp màu sắc thuocj mệnh Thổ và Kim. Bởi vậy, con giáp tương hợp với màu vàng, trắng, nâu. Bản mệnh nên sử dụng những màu này làm tông màu chủ đạo cho vật dụng thường ngày. Đặc biệt, cần tránh xa màu sắc llieen quan đến hành Hỏa như cam, hồng, đỏ, xanh lá.

Màu sắc hợp với người Giáp Dần

Những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, thuộc mệnh Thủy. Theo quan niệm phong thủy tương sinh, mệnh Thủy tương sinh với Hỏa. Bởi vậy, người tuổi này sẽ hớp với những tông màu trắng, bạc, đen, xanh dương. Đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa và Thủy. Sử dụng màu sắc tương sinh giúp độ mệnh, gia tăng nguồn năng lượng bản thân. Từ đây, con giáp làm việc gì cũng thuận lợi.

Bởi Thổ khắc Thủy, nên con giáp cần tránh xa những màu sắc liên quan đến hành Thổ như vàng nhạt, nâu, đỏ, cam, vàng đất.

Như vậy, màu sắc tương hợp giúp gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh, hỗ trợ tối đa trong sự nghiệp, công danh. Theo các chuyên gia tử vi, chọn màu sắc theo phong thủy giúp tạo thế cân bằng trong ngũ hành âm dương.

BÌNH LUẬN: