Ngủ mơ thấy giếng là điềm hên hay xui? Đánh số mấy ?

01/03/2021 06:03:27 | 1379 lượt xem

Ngủ mơ thấy giếng là điềm hên hay xui? Nên lựa chọn con số mấy ? Giếng nước, gốc đa và sân đình là những hình ảnh quá quen thuộc ở các làng quê ở Việt Nam. Đặc biệt, giếng nước luôn gắn liền với các ký ức từ nhỏ đến lớn của mỗi người. Việc nằm mơ thấy giếng nước khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, sợ hãi. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mơ này và tìm ra con số may mắn cho kqxsmb qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay gieng nuoc

1. Giải mã giấc mơ thấy cái giếng

Chiêm bao mơ thấy giếng nước bị bể

Báo hiệu cho thấy sự nghiệp làm ăn của bạn đang gặp phải tiểu nhân hãm hại. Dù bạn có cố gắng đến mấy thì công việc vẫn không thành công như mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên nản lòng, hãy giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Chiêm bao mơ thấy giếng nước khô cạn

Thời gian này và sắp tới, tình hình tiền bạc của gia đình bạn sẽ rơi vào tính thế hao hụt, tiến ra như nước. Do đó, tốt nhất nên hết sức thận trọng, lập kế hoạch chi tiêu đúng đắn và bảo quản tiền bạc cẩn thận.

Nằm ngủ mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao

Báo hiệu bạn sắp có tin vui từ gia đình. Mơ thấy nước càng dâng cao thì  may mắn cũng như thuận lợi của bạn ngày càng cao. Thời gian này nếu bạn có dự định lớn thì không nên chần chừ nhé.

Ngủ mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng nước 

Có một thành viên trong gia đình bạn đang xảy ra chuyện gì đó, làm ảnh hưởng đến cả gia đình bạn. Bạn nên chú ý và cẩn thận trước khi xảy ra điều gì không may.

Chiêm bao mơ thấy mình rơi xuống giếng

Nếu nằm mơ thấy mình bị té xuống giếng thì bạn nhất định phải cẩn trọng với giấc mơ như thế này. Đây là giấc mơ mang điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn

Rất có thể sức khỏe cơ thể bạn đang gặp vấn đề, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nằm mơ thấy mình bị té xuống giếng báo hiệu bạn sắp bị một căn bệnh nào đấy.

Nằm ngủ mơ thấy mình trốn dưới giếng

Bạn đang rơi vào trạng thái sợ hãi, không biết phải làm gì. Bạn đang cố tìm cho mình một nơi để trốn tránh những khó khăn mà mình gặp phải. Hoặc bạn đang gặp phải một số rắc rối liên quan đến pháp luật. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè trong trường hợp này.

Chiêm bao thấy trong giếng nước có cá

Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu bạn nằm mơ thấy giếng nước mà trong giếng nước xuất hiện con cá thì đây là giấc mơ thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn, có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới hoặc cũng có thể là điềm báo rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới.

2. Ngủ mơ thấy giếng nước chơi số con gì, số mấy?

Cùng dự đoán xổ số đại phát tìm hiểu xem nằm mơ thấy giếng nước nên đánh con gì dễ trúng nhé!

 • Nếu bạn nằm mơ thấy đang đào giếng đánh số 00 – 06
 • Ngủ mơ thấy giếng nước có nhiều cá đánh con 51 – 85
 • Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước đánh con 69 – 96 – 00
 • Nằm mơ thấy giếng nước đục đánh con 64 – 87
 • Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng đánh số 10 – 16 – 26
 • Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng đánh số 00 – 66
 • Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước đánh số 65 – 89
 • Nằm mơ thấy giếng nước đầy ắp đánh con 10, 16
 • Mơ thấy 2 giếng nước đầy đánh con 29, 86
 • Nằm mơ thấy giếng cạn nước đánh số 88, 09, 80
 • Nằm mơ thấy giếng nước đục đánh con 64, 87
 • Mơ thấy giếng nước trong vắt đánh số 51, 85
 • Nằm mơ thấy giếng nước chảy mạnh đánh số 29

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

BÌNH LUẬN: