Ngủ mơ thấy con đỉa là điềm hên hay xui ? Đánh con gì ?

28/01/2021 06:01:13 | 994 lượt xem

Ngủ mơ thấy con đỉa là điềm hên hay xui ? chọn con gì ? Trong sổ mơ, con đỉa là số mấy? Đây là con số bí ẩn được rất nhiều người yêu số học tìm kiếm và khám phá hiện nay.  Tuy nhiên, xét dưới góc độ tâm linh việc mơ thấy con đỉa mang đến điềm báo tốt hoặc xấu cho người mơ. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả du doan xsmn qua bài viết dưới đây nhé.

ngu mo thay con dia

1. Giải mã giấc mơ thấy con đỉa

Ngủ Mơ Thấy con Đỉa Bám Chân

Thường thì giấc mơ này sẽ tìm đến với những người đang cảm thấy những trở ngại trong công việc, hoặc với những người đang chán nản với công việc của mình. Thực chất thì nó không có điềm báo gì xâu xa cả mà đơn thuần nó chỉ thể hiện việc bạn đã không có nhiều tiến triển trong công việc đã qua thời gian khá dài. Mong rằng sự xuất hiện của giấc mơ sẽ là động lực để bạn quyết tâm hơn trong sự nghiệp của mình.

Ngủ Mơ Thấy con Đỉa Cắn

Mơ thấy bị đỉa cắn trong giấc mơ là lý giải cho một vấn đề mà có thể bạn đang mắc phải trong thực tế. Đó là việc bạn cảm thấy bị làm phiền từ người nào đó và có những định kiến không hay với người này. Giải mã giấc mơ cho thấy hơn nữa là bạn đang trong trạng thái an toàn đồng nghĩa với điều này thì người đó không có ý đồ xấu đối với bạn. Có thể họ chỉ muốn thu hút sự chú ý của bạn mà thôi.

Nằm Mơ Thấy Đỉa Hút Máu Mình

Việc ngủ mơ thấy đỉa hút máu mình có thể là hiện tượng cho thấy thể lực của bạn đã suy giảm khá nhiều nhiều. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi ở với những sự việc đã qua và những vấn đề đang tồn tại trước mắt thì cũng hãy cố gắng định hình tinh thần để vượt qua. Sự chán nản sẽ làm vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Ngủ Mơ Thấy con Đỉa Chết

Mơ thấy đỉa chết trong giấc mơ là báo hiệu điềm may đến với bạn. Mọi việc sắp tới sẽ trở nên thuận lợi hơn, giấc mơ gợi báo trong thời gian dài nữa bạn sẽ được trong trạng thái an toàn. Trong thời gian này bạn có thể tự tin thực hiện những kế hoạch đã dự định trước đó.

Nằm Mơ Thấy Bắt Đỉa

Giấc mơ này đề cập đến việc bạn tinh thần của bạn ở hiện tại còn bị ảnh hưởng nhiều đến những điều không hay trong quá khứ. Điều đó đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng tự quyết và sự tự tin vốn có của bạn. Gợi ý cho bạn phương án để thoát khỏi tình trạng này là hãy tạo cho mình một kế hoạch nào đó mà cố gắng từng bước hoàn thành. Những thử thách sẽ khiến bạn tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân và dần quên đi quá khứ.

2. Ngủ mơ thấy con đỉa đánh con gì, số mấy

Sau đây sẽ các con số khi nằm ngủ mơ thấy con đỉa đánh đề con gì của các chuyên gia dự đoán xổ số phú yên đưa ra:

– Ngủ mơ thấy con đỉa nói chung đánh ngay dàn số đề 05, 14, 45,43

– Chiêm bao và mơ thấy đỉa bơi nên chọn con 04, 38

– Mê ngủ thấy đỉa cắn chân chảy máu đánh đề số 11, 62

– Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt nên lựa chọn con 79, 50

– Ngủ mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35,12

– Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 93, 15

– Mơ thấy đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 99, 44

– Mộng thấy đỉa có màu đen ghi ngay con đề 98, 61

– Nằm ngủ mê thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91,19

– Nằm mơ thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 52, 18

– Chiêm bao đỉa bám vào tay đánh 96, 68

– Mộng đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 42, 69

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ này nhé !

BÌNH LUẬN: