Nam 93 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu nam mạng nên kết hợp với những tuổi nào?

24/07/2020 10:07:24 | 983 lượt xem

Nam 93 mệnh gì? Xem tuổi kết hợp làm ăn, nên duyên của nam mạng Quý Dậu với những tuổi nào thuận lợi cho cả hai phát triển. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 93 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Quý Dậu sinh năm 93 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Nam 93 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu nam mạng nên kết hợp với những tuổi nào?
Nam 93 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu nam mạng nên kết hợp với những tuổi nào?

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

TUỔI QUÝ DẬU NAM MẠNG NÊN KẾT HỢP VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Cuộc sống nam mạng Quý Dậu

Xem bói tử vi cho thấy cuộc đời nam giới Quý Dậu thủa nhỏ gặp nhiều thăng trầm, vất vả, khổ đau. Cuộc sống bắt đầu đi lên ở những năm 30 tuổi, tài lộc bắt đầu được tạo ra và duy trì. Tuy cuộc sống của nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm, song phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần. Nhiều bạn không còn lòng tin vào khả năng của mình.

Nam giới tuổi Quý Dậu đạt tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành để tăng thêm phần phúc thọ, ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ.

Nam mạng Quý Dậu nên kết duyên cùng những tuổi nào?

Trong vận trình tình duyên, bản mệnh  nên kết hợp với những tuổi hợp với mình như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi.

Cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý nếu nam giới Quý Dậu kết hôn cùng những tuổi như: Quý Dậu và Ất Hợi. Bản mệnh nhận được nhiều may mắn, phúc lộc trong kinh doanh, làm ăn nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão. Cuộc sống theo đó sẽ đi lên, phần tiền bạc dồi dào và cuộc sống có phần lên cao vào thời kỳ hậu vận. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời của bạn sẽ đầy may mắn và gặp thành công lớn trên con đường sự nghiệp, phần tiền tài giàu sang. Với tuổi Tân Tỵ thì ít con, còn những tuổi khác đều đông đủ.

Cuộc sống sẽ chỉ đạt ở mức độ trung bình nếu nam Quý Dậu kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Gia đình bản mệnh chỉ có thể đủ ăn, đủ mặc. Vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc sống của bạn rất khó khăn do những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi xung khắc với tuổi của nam Quý Dậu sinh năm 93. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ phải gặp cảnh chia cắt. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có số đào hoa, bạn sẽ có nhiều vợ.

Những tuổi nam giới sinh năm 93 nên kết hợp làm ăn

Nam giới Quý Dậu nên kết hợp với những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu để công việc làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi, làm đâu thắng đó.

Những tuổi đại kỵ với nam mệnh sinh năm 93

Hai tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là những tuổi đặc biệt xung khắc với nam giới Quý Dậu. Nếu bạn kết duyên hoặc làm ăn với hai tuổi trên thì sẽ không thành công.

 

BÌNH LUẬN: