Nam 89 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

24/07/2020 10:07:13 | 1105 lượt xem

Nam 89 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng xem vận trình cuộc sống, sự nghiệp, công danh, tình duyên,… của  họ ra sao. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TÌNH CUỘC SỐNG

Tuổi Kỷ Tỵ cuộc đời có nhiều chông gai, gặp rất nhiều tai nạn trong cuộc đời, thường phải lo lắng về tiền bạc, cuộc đời có nhiều khổ tâm và nhiều lo nghĩ hơn. Cuộc đời tuy sung sướng về thể xác nhưng lo nghĩ về tâm trí, nhiều khi có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may của mình. Phải đến tuổi 38 trở đi thì cuộc sống mới có phần sung túc.

Tuổi Kỵ Tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực, khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng tho trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

Nam 89 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng
Nam 89 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ trải qua vận trình tình duyên có nhiều sự thay đổi. Bản thân bản mệnh cũng không cảm thấy hạnh phúc gì khi bước vào chuyện tình này. Cuộc đời của họ sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái.

  • Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịchvận trình con giáp sẽ phải đi qua 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch, bản mệnh sẽ phải đi qua hai mối tình vắt vai mới được hưởng hạnh phúc viên mãn.
  • Và nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.

VẬN TÌNH GIA ĐẠO CÔNG DANH

Vận trình công danh phải đi qua khá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, xem tử vi 2019 cho thấy bản mệnh cũng không đến nỗi khó khăn, vất vả quá. Tuy nhiên, đến năm 36 tuổi, vận trình công danh mới thực sự phát triển. Về phần gia đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng

Xét về cuộc đời phải đi qua nhiều khổ tâm, lo lo nghĩ nghĩ trong vận trình sự nghiệp. Đến năm 38 tuổi, vận trình sự nghiệp bắt đầu được hoàn thiện. Vấn đề tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến tận bây giờ bạn cũng chưa có cơ hội tạo dựng được theo ý muốn. Vận trình cuộc sống không được hưởng giàu sang, an nhàn.

TUỔI KỶ TỴ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Với tuổi Kỷ Tỵ, bản mệnh nên lựa chọn những tuổi này để kết duyên: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý. Đây là những tuổi mà khi kết duyên sẽ giúp cho bạn tạo dựng một sự nghiệp mau chóng cũng như có được một cuộc sống phong lưu và đầy đủ .

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ: Vận trình cuộc sống tốt đẹp, tài lộc, con cái vừa đủ

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết duyên với tuổi Canh Ngọ: Được sống một cuộc đời sang cả và hạnh phúc hơn.

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ấ Hợi: Làm cho cuộc sống bạn trở nên giàu sang phú quý.

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với tuổi Bính Tý: Cuộc đời bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với những tuổi sau: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, bạn không phát triển mạnh mẽ được khả năng nghề nghiệp cũng như về đường tài lộc của mình.

Nếu nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với những tuổi sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu, vận trình cuộc sống không thể phát triển, cuộc đời chỉ ở trong vòng túng quẫn, khó thành công trên tất cả mọi mặt trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẠNG KỶ TỴ

Nam mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên lựa chọn những tuổi sau để tránh đổ vỡ, hoặc cộng tác làm ăn, đó là những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Những tuổi trên đây rất hợp và tốt với tuổi Kỷ Tỵ trong mọi việc.

 

BÌNH LUẬN: