Mơ thấy địa ngục là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì may mắn?

21/01/2021 13:01:42 | 866 lượt xem

Mơ thấy địa ngục là giấc mơ chứa đựng những điềm báo đặc biệt về tương lai cùng những con số mơ may mắn mang tài lộc đến cho người mơ. Cụ thể, cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy địa ngục là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy địa ngục là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy địa ngục là điềm báo lành hay dữ?Mơ thấy địa ngục là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình xuống địa ngục. Điều này báo hiệu rằng bạn đang lâm vào một hoàn cảnh khó khăn mà không thể tránh được, bạn đã để quyết định của mình vào tay người khác. Điều này cũng có nghĩa rằng bạn đang bị người khác hướng đi theo chỉ dẫn của họ. Kết cục sẽ nguy hiểm cho bản thân, bạn cần sáng suốt để nhận biết đâu là con đường dành cho bản thân là đúng.

Ngủ mộng thấy khung cảnh tra tấn ở địa ngục. Giấc mơ này chỉ đến những nỗi sợ hãi và cảm giác tội lỗi đè nén trong lòng bạn. Đây là thời gian để bạn ngừng việc trừng phạt chính mình và sống tích cực hơn.

Mê ngủ thấy địa ngục với nhiều người đang chịu hình phạt. Là điềm báo bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa. Giấc mơ này thường xuất hiện khi mình đang ở trong tình trạng mệt mỏi hoặc stress. Bạn cần thư giãn thời gian và sống tích cực để tránh những cơn ác mộng này.

Nếu nằm mơ thấy bạn bè của mình bị xuống địa ngục thì điều này ám chỉ những mối bận tâm gây phiền toái cho bạn. Thậm chí bạn sẽ đón nhận một số tin tức không may từ bạn bè mình.

Nếu bạn chiêm bao thấy mình xuống địa ngục nhưng lại thấy ánh sáng thì ngụ ý điềm lành, bạn đã phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của chính mình.

Chiêm bao thấy địa ngục đánh con gì may mắn?

Ngủ mộng thấy địa ngục: 37 – 77 – 78

Chiêm bao thấy địa ngục tăm tối, nhiều người đánh xstd số: 28 – 45

Nằm mê thấy khung cảnh tra tấn ở địa ngục số may mắn là 43 – 73

Mộng thấy địa ngục màu đỏ có thể chọn số 05 – 52

Trong mộng thấy địa ngục đầy máu nên chọn con 25

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy địa ngục. Chúc các bạn may mắn trúng số lớn với giấc mơ đặc biệt này. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi kết quả soi cầu miễn phí 888 để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

BÌNH LUẬN: