Luận nữ 89 hợp màu gì qua lời giải mã của chuyên gia?

24/07/2020 13:07:38 | 693 lượt xem

Nữ 89 hợp màu gì? Nên lựa chọn trang phục mang màu sắc nào, trồng loại cây gì, mua xe, sơn nhà màu nào cho phù hợp với bản mệnh? Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

TUỔI KỶ TỴ NỮ 89 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, bản mệnh nữ sinh năm 89 mang hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Gỗ trên rừng già.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Luận nữ 89 hợp màu gì qua lời giải mã của chuyên gia?
Luận nữ 89 hợp màu gì qua lời giải mã của chuyên gia?

LUẬN NỮ 89 HỢP MÀU GÌ QUA LỜI GIẢI MÃ CỦA CHUYÊN GIA?

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1989 mang hành Đại Lâm Mộc nên sử dụng màu xanh đại dương, xanh nước biển thanh khiết hoặc đen huyền bí để gia tăng nguồn nằng lượng tương sinh. Khi bản mệnh sử dụng trang phục, nhà, xe,… hay đá quý phong thủy mang những màu này, nguồn năng lượng trọng đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1989 mang mệnh Mộc nên sử dụng trang phục, phụ kiện, xe, nhà,…. mang chính màu sắc bản mệnh mình như xanh lục. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có thể sử dụng màu sắc mang hành Thổ như vàng cát, nâu đất nếu yêu thích. Bởi năng lượng Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có này

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh mang hành Đại Lâm Mộc nên tránh xa những màu sắc mang hành Kim như trắng, xám, ghi. Nếu miễn cưỡng sử dụng, những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

NỮ KỶ TỴ SINH NĂM 1989 TƯƠNG HỢP VỚI NHỮNG TUỔI NÀO?

Theo quan niệm tương sinh

Quan niệm tương sinh có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, nữ giới sinh năm 1989 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

Theo quan niệm tương khắc

Quan niệm tương khắc có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do vậy, nữ giới sinh năm 1989 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Tam hợp

Theo quan hệ Tam hợp, tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Dậu (con gà). Khi những người này cộng tác với nhau sẽ rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Tứ hành xung

Theo quan hệ tứ hành xung, Kỷ Tỵ không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Hợi (con lợn). Những tuổi này nếu kết hợp với nhau sẽ tỏ ra bướng bỉnh, cố chấp, bảo thủ, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Chỉ cần một trong hai có lỗi, đối phương sẽ hận thù, khó có thể tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

 

BÌNH LUẬN: