Luận giải vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu

16/12/2022 12:12:56 | 635 lượt xem

Luận giải vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Tân Tỵ trong năm Quý Mão 2023 tại Lichngaydep.com

Năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Tân Tỵ được sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú là sao hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh, dễ gặp tai họa, xuất hành không được thuận lợi, trồng trọt chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân gièm pha, xuất hành không thuận lợi, gặp khó chốn quan trường.  Sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ giới tuổi Tân Tỵ xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch âm 2023.

Sao Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì và bản lĩnh của tuổi đó. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không được thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị trước, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như mong muốn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết về hôn nhân gia đình thường dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, hay u sầu, không có chủ định rõ ràng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, chia sẻ nhiều hơn.

Luận giải vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu

Luận Vận Hạn của tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Hạn theo năm

Nữ giới tuổi Tỵ 2001 gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão thì bản mệnh tuổi này nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cơ thể mắc bệnh thì phải thăm khám chữa trị kịp thời. Ngoài ra, nữ mạng Tân Tỵ nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì gặp nhiều khó khăn bởi năm nay người nữ sinh năm 2001 làm ăn dễ gặp thất bại.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 phạm phải hạn xấu Hoang Ốc xét thấy gia chủ nữ Tân Tỵ tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới thì không nhận được may mắn cùng tài lộc.

Hóa giải vận hạn

Năm 2023, nữ mạng tuổi Tỵ 2001 có sao Thổ Tú chiếu mệnh nên việc hóa giải sao hạn là điều không cần thiết. Tuy nhiên, gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: