Gọi tên những cung hoàng đạo được nhiều người theo đuổi, dễ gây thương nhớ

24/07/2020 14:07:10 | 1105 lượt xem

Vận trình tình yêu của 3 cung hoàng đạo này vô cùng viên mãn, người yêu như ý, tình đẹp như mơ. Họ đi đến đâu cũng được người theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những cung hoàng đạo được thần tình yêu ưu ái này nhé.

CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Xem tử vi cho thấy vận thế Song Ngư trong năm nay vô cùng tốt. Bên cạnh việc đôi lúc gặp chút vấn đề ra thì mọi thứ từ sự nghiệp, vận trình tài lộc hay tình duyên đều thuận lợi, nở rộ, vượng vận phát triển.

Gọi tên những cung hoàng đạo được nhiều người theo đuổi, dễ gây thương nhớ
Gọi tên những cung hoàng đạo được nhiều người theo đuổi, dễ gây thương nhớ

Trong thời gian tới đây, Song Ngư sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn, thu hút vô vàn ong bướm theo đuổi. Bạn luôn nhận được lời tán tỉnh từ những người sẵn sàng vì bạn mà làm bất cứ điều gì. Chuyện tình yêu nóng bỏng tay, khiến ai nhìn cũng phải hâm mộ thèm thuồng. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để chọn lựa đối tượng phù hợp với bản thân mình nhất đi nhé.

CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy các cô nàng Cự Giải vô cùng xinh đẹp, dịu dàng, e thẹn. Các nàng Cự Giải rất tâm lý khi tư vấn cho người khác nhưng chuyện của mình thì lại chỉ hiểu một cách qua loa. Bởi tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng, trong sáng, các cô nàng cung nước này luôn được nhận tình cảm đặc biệt từ phía các anh. Sự yếu ớt của Cự Giải sẽ khiến những người đàn ông bên cạnh chỉ muốn chở che, bảo vệ.

Tuy nhiên, Cự Giải vẫn không chịu tin tưởng dù cho đã được bày tỏ tình cảm. Bạn cho rằng xung quanh mình chưa có ai thật lòng cả, chỉ là do bạn đang quá tự tin mà thôi. Và rồi các chàng trai dù đã tìm mọi cách vẫn không thể khiến Cự Giải tin vào sự thật này, từ đó họ nghĩ rằng nàng có ý từ chối nên đành lặng lẽ rút lui.

CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem bói vận mệnh cung hoàng đạo Bảo Bình cho thấy những người thuộc cung này vô cùng độc lập, tự chủ. Họ giỏi thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của những người xung quanh. Nàng có đầy lòng hiếu kỳ với những sự vật, sự việc mới mẻ, có một tư tưởng phóng khoáng trong các mối quan hệ xã hội. Bạn luôn khéo léo trong từng cử chỉ, lời nói với những người khác phái. Đặc biệt, bạn cực giỏi trong việc tạo bầu không khí vui tươi, náo nhiệt trong quan hệ công đồng. Sự hòa đồng và thân thiện này khiến nàng rất dễ kết bạn với cánh mày râu. Thêm vào khả năng hiểu ý người nên đây là cô nàng cực kỳ thu hút phái mạnh. Bạn nhận được sự cảm mến từ đông đảo các cánh mày râu.<

 

BÌNH LUẬN: