Gọi tên những con giáp kén cá chọn canh, khó tìm được bạn đời lý tưởng

24/07/2020 13:07:35 | 994 lượt xem

Đây là 3 con giáp kén cá chọn canh, khó chọn được bạn đời lý tưởng nhất trong số 12 con giáp. Họ đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia của mình. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những con giáp này nhé.

CON GIÁP TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là những người mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Hơn thế, tuổi Thìn vô cùng kén chọn, khó tính trong tình yêu. Tuổi Thìn luôn có một sức hấp dẫn kì lạ với những người khác giới. Chẳng dễ dàng gì để chinh phục trái tìm của con giáp này.

Họ vẫn kiêu ngạo ngay cả khi họ đã rung động rồi. Tuy nhiên, họ cũng chẳng để lộ điều này cho ai biết cả. Với lòng kiêu hãnh sẵn có, con giáp này cũng chẳng bao giờ chủ động trong tình yêu.

Với họ, đối tác tình yêu được họ đặt ra tiêu chuẩn khá cao. Nếu như bạn không thể đáp ứng được những nguyên tắc kiên định đó, bạn sẽ chẳng có cơ hội gặp gỡ con giáp này đâu. Vì thế không ít lần, tuổi Thìn bị coi là “chảnh” và kén cá chọn canh.

Gọi tên những con giáp kén cá chọn canh, khó tìm được bạn đời lý tưởng
Gọi tên những con giáp kén cá chọn canh, khó tìm được bạn đời lý tưởng

CON GIÁP TUỔI DẬU

Xem tử vi trọn đời cho thấy tuổi Dậu khá kỹ tính và cầu toàn. Do vậy, họ được xem là kén cá chọn canh trong tình yêu. Đơn giản vì họ muốn tìm kiếm cho mình một nửa hoàn hào nhất, nên cho dù nhiều đối tượng để ý và tán tỉnh, thì họ cũng chẳng dễ dàng mở lòng mà đón nhận.

Họ cũng chẳng dễ dàng thể hiện tình cảm của mình ra ngoài nếu như đã có tình cảm với ai đó. Họ sẽ giúp đối phương hiểu ra bằng một cách rất tinh tế nào đó. Họ chẳng bao giờ là người phải chủ động tiến đến trong tình yêu. Do vậy, con giáp này vẫn bị mang tiếng chảnh đấy.

CON GIÁP TUỔI SỬU

Dù người tuổi Sửu ở giới tính nào cũng duy trì lối sống thực tế của mình. Họ không thích những người hay nói lời ngon ngọt, nịnh bợ. Thậm chí, họ còn chủ động tách xa những người

Do vậy, họ càng khó chịu, bực bội với những lời tán tỉnh bay bướm, xu nịnh xung quanh mình. Bản thân họ cũng rất cố chấp và không thích thỏa hiệp với bất kỳ ai cả. Họ cũng không thích điều gì đến quá dễ dàng, nhanh chóng.

Họ không muốn chọn đại một đối tượng khác giới nào đó. Họ cũng không muốn chỉ nhìn một ưu điểm của một người mà trao tình cảm cho họ. Tuổi Sửu là người khá kén chọn, lại có phần hơi “chảnh” nên đôi khi dù xung quanh có rất nhiều người để ý đến thì họ vẫn than… ế suốt ngày.

Trên đây là những con giáp kén cá chọn canh trong tình yêu. Họ sống thực tế, không thích thỏa hiệp và đòi hỏi khá cao ở người bạn đời của mình. Mời bạn xem boi bai tay qua bài viết để xem vận trình trong ngày, trong tháng như thế nào nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN: