Giải mã giấc mơ thấy quả mận đánh ngay con số nào

24/07/2020 09:07:24 | 1305 lượt xem

Bạn biết đó, Mận là loại quả chua và khá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Đó cũng là loài quả được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người đang mang thai. Mận nổi tiếng ở Mộc Châu vào tháng 6, khi mận chín, quả căng mọng, đỏ chót, ăn rất ngọt và nhiều nước. Mận xanh, ăn giòn nhưng chát và chua hơn. Vậy, mơ thấy mận điềm gì?

Giải mã giấc mơ trên trang http://coiboitinhduyen.com/ mơ thấy mận là điềm báo tốt đẹp, tuy nhiên bạn nên nhớ thực tế không đẹp như trong giấc mơ nên bạn phải biết chấp nhận và dung hòa với cả những tật xấu của đối phương nếu như không muốn hôn nhân của mình gặp sóng gió vì bạn không ngừng đòi hỏi và than trách.

Ngủ mê thấy hình ảnh những quả mận thối báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn, đặc biệt trong công việc sẽ có những biến cố, thử thách và nhiều vật cản khó khăn mà bạn cần phải vượt qua nếu như không muốn mất đi công việc này.

mơ thấy quả mận

Mơ thấy cảnh mình đang nhấm nháp quả mận giòn ngọt, cho thấy hôn nhân của bạn gặp chút ít phiền phức; mơ thấy người khác thưởng thức mận, dự báo bạn sẽ gặt hái thành công nhỏ trên thương trường.

Trong giấc chiêm bao thấy cảnh mình đang chọn mua hay rao bán quả mận, điều này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có một vụ kiện tụng nhỏ.

Khi ngủ mà mộng mị thấy người khác đang ăn quả mận ngụ ý rằng bạn sắp gặp được quý nhân sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong công việc. Họ là người có nhiều kinh nghiệm nên sẽ dẫn đường cho bạn rất tốt đồng thời có chức vụ cao nên sẽ nâng đỡ cho con đường sự nghiệp của bạn sau này được thăng tiến hơn.

Nằm mơ thấy mình ăn trái mận cùng đồng nghiệp cho thấy công việc của bạn trong thời gian tới sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều do bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Mơ thấy cây mận xum xuê đánh con  số ứng với kết quả xổ số miền bắc là: 31, 89

Mơ thấy mận xanh đánh số  du doan xsmb hom nay là: 38, 59

BÌNH LUẬN: