Giải mã giấc mơ thấy bóng bay? đánh con gì chắc ăn nhất

24/07/2020 09:07:06 | 1253 lượt xem

Mơ thấy ai đó tặng mình bóng bay là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian gần đây có phải bạn hay ăn uống thất thường và có cảm giác chán ăn? Hãy tới bệnh viện khám để biết tình trạng bản thân.

mơ thấy bóng bay
Nằm mơ thấy mình hay ai đó đang thổi một quả bóng, điều này thể hiện cho những nguyện vọng, mục tiêu và tham vọng của bạn, bạn đang có những mục tiêu và hy vọng rất lớn nhưng lại không thực tế.

Nếu trong giấc mơ   các chuyên gia xsmb thu 3  khuyên bạn  nếu bạn mơ thấy một quả bong bóng bị nổ, điều này báo hiệu mục tiêu của bạn sẽ không được hoàn thành như mong đợi, nó cảnh báo rằng những kế hoạch hay mục tiêu của bạn là thiếu thực tế.
nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cằm trên tay một chùm bóng bay thỳ đây là giấc mơ chứng tỏ bạn đang làm chủ được chính mình
Mơ thấy bong bóng bay đang lơ lửng trên trời: nhắc nhở bạn nên tỉnh lại sau những cơn mơ phù phiến, đừng hi vọng về những thứ quá xa xôi và hãy sống một cách chân thực hơn, yêu thương bản thân hơn.
Mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn trong thời gian tới.

Con số may mắn trong xsmb thu 7 cho bạn khi mơ thấy bóng bay

Chiêm bao thấy mình đang thổi trái bong bóng bay đánh ngay con : 01 – 14 – 20

Ngủ mơ thấy trái bong bóng bay bị nổ đánh ngay con: 13 – 22 – 41

BÌNH LUẬN: