Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy chuột

24/07/2020 10:07:12 | 1172 lượt xem

Chuột là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp, là linh vật của trời đất. Bởi vậy, nhiều người cảm thấy sợ hãi mỗi khi mơ thấy chuột. Cùng coiboitinhduyen.com đi tìm lời giải mã giấc mơ này nhé.

GIẢI MÃ BÍ ẨN SAU GIẤC MƠ THẤY CHUỘT

Bạn nhìn thấy chú chuột màu đen trong giấc mơ. Đây là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó bí mật hoặc sự lừa dối ẩn sau. Đây là điềm báo xấu liên quan đến những mối hiểm họa. Có thể bạn là người lừa dối hoặc người nào đó đang lừa dối bạn tại thời điểm này.

Trong mơ, bạn thấy một chú chuột bạch. Giấc mơ mang tới điềm báo tốt lành, cho thấy trong khoảng thời gian sắp tới  sẽ có vận may, điều tốt đẹp tìm đến bạn. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ một người. Và người đó mang đến cho bạn cảm xúc bất ngờ khá thú vị.

Bạn thấy một đàn chuột nhắt đang ăn trong giấc mơ của mình. Các nhà xem bói giấc mơ luận giải đây là giấc mơ xấu. Có một ai đó đang tìm đủ mọi cách để hại bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn.

Bạn nhìn thấy một con chuột chết trong mơ. Các chuyên gia tử vi cho rằng bạn sẽ không để những việc nhỏ nhặt không đáng coi trọng làm lung lay ý chí và hướng đi của mình. Bạn quật cường, kiên định, không bao giờ để khó khăn ảnh hướng đến mình. Giấc mơ này cũng mang đến lời luận giải khác bạn có thể tham khảo. Nó cho rằng bạn đang bỏ quên điều gì đó. Đó có thể là sự quan tâm, tình yêu thương, trân trọng trong quá khứ đối với một ai đó. Bạn là một người độc lập kiên cường, luôn hướng về phía trước nhưng bạn không biết rằng ở phía sau bạn còn có những người đang đợi bạn quay đầu lại nhìn họ.

Bạn thấy một con chuột cắn mình trong mơ. Giải mã giấc mơ cho thấy bạn đang bị cuốn vào những cuộc đua tranh đoạt quyền lượi. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ cứng rắn, thuyết phục.

Trong mơ, bạn thấy lũ chuột gớm ghiếc bò trên người mình. Có vẻ như trong đời sống hiện tại, bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi, căng thẳng. Có thể do người khác đã nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác. Bởi vậy, bạn phải hết sức cẩn thận.

Bạn thấy một con chuột trũi trong mơ. Giấc mơ đang muốn gửi lời cảnh báo phải đặc biệt cẩn thận đến bạn. Bạn nên đề phòng tại họa sẽ ập tới bất cứ lúc nào không hay. Ngay tại thời điểm này, bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu của ai đó. Có người đang tìm cách phá hủy bạn, cướp đi những thành quả của bạn. Một người nguy hiểm có những bí mật của bạn, đang ở cạnh bạn.

Bạn nhìn thấy một chú chuột lẻn vào nhà trong mơ. Tuy nhiên đã bị mèo vợt bắt ngay lập tức. Giấc mơ dự báo về sự uy tín của bạn trong cuộc sống sẽ bị tác động. Do đó bạn cần cẩn trọng hơn nhé.

GỢI Ý NHỮNG CON SỐ LIÊN QUAN TỚI GIẤC MƠ THẤY CHUỘT

– Chiêm bao thấy chuột đánh số 02, 20, 55

– Chiêm bao thấy mình ăn thịt chuột đánh số 32, 80

– Chiêm bao thấy chuột cống đánh số 57, 45

– Chiêm bao thấy mình cưỡi chuột đánh số 22, 79

– Chiêm bao thấy chuột chạy vào nhà đánh số 25, 58

– Chiêm bao thấy chuột nhà đánh số 17, 49

– Chiêm bao thấy chuột đang ăn đánh số 83, 97

– Chiêm bao thấy chuột đồng đánh số 15, 51

– Chiêm bao thấy chuột đẻ con đánh số 34, 86

– Chiêm bao thấy chuột bạch đánh sô 02, 20

– Chiêm bao thấy mình nuôi chuộtn đánh số 12, 93

BÌNH LUẬN: