Dự đoán Phần Lan vs Bắc Ireland, 0h00 ngày 18/11

17/11/2023 14:11:42 | 219 lượt xem

Dự đoán thể thao Phần Lan vs Bắc Ireland, 0h00 ngày 18/11. Phần Lan và Bắc Ireland sẽ có trận đấu thủ tục tại lượt trận thứ 9 của vòng loại.

Dự đoán Phần Lan vs Bắc Ireland

Trận cầu này chỉ còn mang tính thủ tục với cả hai tại bảng H vòng loại Euro 2024 vì đôi bên đều đã chính thức bị loại. Với Bắc Ireland thì đó là kết cục được dự báo từ đầu bởi họ vốn dĩ đã không nằm trong diện ứng viên cạnh tranh trong khi với Phần Lan là nỗi thất vọng ghê gớm.

Cuộc chiến này với đôi bên chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự. Kết quả bóng đá trực tuyến cả 2 đã bị loại khi mới có lần lượt 12 và 6 điểm, kém rất xa Slovenia và Đan Mạch, những đội đang dẫn đầu bảng H. Thực tế ngay từ thời điểm xác định được những cái tên ở bảng H, giới chuyên môn đã không đánh giá cao Phần Lan và Bắc Ireland.

Dự đoán Phần Lan vs Bắc Ireland, 0h00 ngày 18/11
Dự đoán Phần Lan vs Bắc Ireland, 0h00 ngày 18/11

Với Bắc Ireland thì còn vô vọng hơn nữa, họ chỉ thắng 2 và thua tới 6 và chắc chắn đã bị loại. Còn đâu 1 Bắc Ireland lì lợm, bản lĩnh cùng lối chơi tập thể hết sức triệt để. Giờ đây những cái tên kì cựu đã không thể đảm bảo đủ thể lực để cạnh tranh, lứa trẻ thì lại quá non nớt và thẳng thắn thì là trình độ kém.

Sau 8 lượt trận, Bắc Ireland chỉ có được 2 trận thắng trước đội bóng lót đường San Marino và còn lại là nhận tới 6 thất bại. Trong đó, họ từng nếm mùi thất bại tỷ số trực tuyến 0-1 trước Phần Lan ở lượt đi vòng loại Euro 2024 dù được thi đấu trên sân nhà.

Tỷ lệ chấp hòa là khả quan với Phần Lan trận này. Với ưu thế sân bãi thì họ còn có chút động lực để phấn đấu giành kết quả tốt. Bắc Ireland lực lượng yếu và lại suy sụp về tinh thần sau chuỗi kết quả bi quan. Bắc Ireland toàn thua trên phương diện kèo châu Á ở cả 5 trận vừa qua.

Đội hình dự kiến Phần Lan vs Bắc Ireland

Phần Lan: Hradecky; Hoskonen, Ivanov, Vaisanen; Alho, Schuller, Kamara, Uronen; Kallmann, Pukki, Pohjanpalo

Bắc Ireland: Peacock-Farrell; Hume, Evans, McNair, Lewis; McMenamin, S. Charles, Saville, Kennedy; D. Charles, Washington.

Dự đoán tỉ số: Phần Lan 1-0 Bắc Ireland

"Chú ý: Toàn bộ thông tin nhận định, soi về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: