Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

24/07/2020 14:07:44 | 744 lượt xem

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu là câu hỏi của nhiều cư dân trong nóc nhà số 6 này. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

CUNG XỬ NỮ NÊN KẾT HỢP VỚI CUNG BẠCH DƯƠNG

Trong vòng tròn hoàng đạo, cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là hai chòm sao thuộc nguyên tố Đất. Chúng là sự trộn lẫn giữa len cashomia và len cừu. Do vậy, tình yêu giữa hai chòm sao này cũng bền vững như sức sống của cây cối vậy. Họ được miêu tả như “một cặp đôi dễ thương”với sự ngọt ngào, duyên dáng và rất truyền thống, quy củ. Xét về bản chất, nguyên tố Đất có thể khiến bạn trở nên lập dị hơn so với mọi người. Bởi bạn là con người của truyền thống. Do vậy, lúc nào bạn cũng cũng ở trong tâm lý khắt khe, thích chiếm hữu và phải có được thứ hảo hạng nhất.Bạn sẽ thiết kế cho mình một căn nhà đáng yêu và đầy đủ trang thiết bị.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?
Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Với sự kết hợp này, lúc nào Kim Ngưu cũng phải ở trong trạng thái đối phó lại với sự gọn gàng, sạch sẽ quá mức của bản mệnh. Trí óc của Xử Nữ được bảo hộ bởi thần Thủy, còn Kim Ngưu lại được thần Vệ Nữ che chở. Do vậy, Kim Ngưu trở nên nóng tính và dễ nổi giận hơn. Tuy vậy, bạn cũng rất nhạy cảm. Điều này có thể sẽ khiến Xử Nữ chịu tổn thương. Do cùng thuộc tính đất ổn định, mối quan hệ giữa họ sẽ gặp phải thử thách mang tên “nhàm chán” do cả hai cùng bị động và ngại thay đổi. Hai bạn đều sống quá thực tế, có thể sẽ dẫn đến hiểu lầm.

CUNG XỬ NỮ NÊN KẾT HỢP CÙNG CUNG MA KẾT

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ kết hợp với Ma Kết là vô cùng hợp lý. Hai bạn vô cùng ăn ý, hiểu nhau trong tất cả các câu chuyện. Họ đều là những người chăm chỉ, siêng năng, cả hai đều tôn thờ chủ nghĩa duy tâm và cuộc sống của họ khá bảo thủ. Quan điểm của cả hai đều mang tính chất khách quan, liên quan đến cả xã hội.

Trong mắt Xử Nữ, Ma Kết không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, Ma Kết cũng thấy Xử Nữ vô cùng ngọt ngào, dễ thương và khiêm tốn.

Hai bạn hiểu nhau đến độ chỉ cần nhìn vào đôi mắt nhau là có thể thấy đối phương đang muốn điều gì. Mối quan hệ của họ hài hòa, được xây dựng một cách bền vững bất chấp thử thách của thời gian. Cặp đôi này trở thành cặp đôi nguyên tố Đất chung thủy, ôn hòa và từ tốn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

CUNG XỬ NỮ NÊN KẾT HỢP CÙNG CUNG CỰ GIẢI

Xem bói vận mệnh 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải và Xử Nữ được xem là cặp đôi đẹp nhất trong số 12 chòm sao. Không hẹn mà gặp, cả hai chòm sao này đều sống khá nguyên tắc và luôn mơ về một tình yêu bền vững, lâu dài. Tính cách hai bạn khá cầu toàn và kỹ tính. tuy nhiên, khi kết hợp với nhau, hai bạn đều biết cách kiềm chế bản thân để dung hòa mối quan hệ này.

Thông thường, mối quan hệ của hai bạn sẽ bắt đầu từ bạn bè. Rồi sau đó, nhờ bản tính hướng nội của đối phương thu hút mà Xử Nữ và Cự Giải nhanh chóng đến với nhau. Có vẻ như Xử Nữ sẽ khó tính và cầu toàn nhiều hơn. Theo đó, Cự Giải phải chứng minh mình là chỗ dựa vững chãi để cô gái Xử Nữ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi ở bên cạnh. Điều này cũng giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc giận dỗi không đâu vào đâu.

BÌNH LUẬN: