Cung ma kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

24/07/2020 14:07:37 | 875 lượt xem

Cung ma kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu là câu hỏi thường trực của nhiều người thuộc hai cung này. Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

CUNG MA KẾT VỚI CUNG KIM NGƯU

Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – là những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc điểm tính cách của họ là sống và làm việc theo những khuôn khổ và nguyên tắc nhất định. Nhờ đó họ rất dễ dàng gần gũi, tìm được tiếng nói chung trong mọi việc

Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết. Đặc biệt, trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu bị thu hút bởi tính kiên nhẫn, chịu khó của Ma Kết. Đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là rất hiếm thấy.

Nếu có sóng gió trong chuyện tình yêu, cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và rất đồng lòng cùng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Nhờ đó, chuyện tình của Ma Kết và Kim Ngưu rất bền vững.

Cung ma kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Cung ma kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

CUNG MA KẾT VỚI CUNG XỬ NỮ

Cô gái Xử Nữ là người kỹ tính nhưng cũng rất chu đáo và ân cần trong mọi việc. Ở bên một cô nàng như vậy, Ma Kết cảm nhận được nhiều tình yêu và sự săn sóc đến từ nàng. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng do vậy cuộc sống chung của họ vô cùng hòa hợp và hạnh phúc. Tuy rằng đôi lúc cũng sẽ xảy ra cãi vã nhưng rất nhanh họ đã có thể làm lành rồi.

Chàng trai Ma Kết tuy bộn bề nhiều việc nhưng anh chàng tuyệt đối sẽ không quên lời hứa hẹn, chàng là người trọng chữ tín và nàng Xử Nữ rất hài lòng về điều này. Cả hai mạnh mẽ, có thực lực và sẽ trở thành người cộng sự vô cùng ăn ý của nhau nếu như hai người có chung ý tưởng lập nghiệp. Một Ma Kết thông minh, mạnh mẽ với nàng Xử Nữ nhạy cảm, chu toàn sẽ giúp đỡ nhau rất nhiều trong cuộc sống bận rộn này.

CUNG MA KẾT VỚI CUNG THIÊN BÌNH

Mặc dù giữa Ma Kết và Thiên bình có mội vài điểm đối lập, tuy nhiên điều này không đáng kể, nếu giữa họ xuất phát từ tình cảm thật lòng, chịu thấu hiểu và san sẻ với nhau thì lại rất hợp nhau trong tình yêu lẫn hôn nhân.

Những người cung Thiên Bình luôn đại diện cho sự tinh tế và tỉ mỉ ở vẻ bề ngoài thì Ma Kết lại tinh tế và sâu sắc ở trong nội tâm, sự hài hoà và không quá đối lập nhau này mang lại cho họ một sự kết hơp hoàn hảo. Tuy nhiên, có một vài mẫu thuẫn nhỏ xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn cần phải giải quyết xuất phát từ tính cách đối nghịch như: Thiên Bình khá ưa sự mới mẻ và hơi dễ bị nhàm chán, Ma Kết lại là người lạnh lùng ít nói, do vậy nếu hiểu và cải thiện điều này sẽ mang mối quan hệ luôn nồng ấm và hạnh phúc.

 

BÌNH LUẬN: