Những cung hoàng đạo vẫn nặng tình với người cũ, dễ xao lòng quay lại

27/07/2020 09:07:47 | 1831 lượt xem

3 cung hoàng đạo này vẫn còn nặng lòng với tình cũ. Chỉ cần đối phương mở lời, nhất định họ sẽ xao lòng mà đồng ý quay lại. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những chòm sao dễ yếu lòng này nhé.

CUNG MA KẾT

Trong tình yêu, Ma Kết cũng suy nghĩ vô cùng thực tế. Họ không bao giờ mơ mộng hão huyền. Với chòm sao, bất cứ câu chuyện yêu đương nào cũng để đi đến hôn nhân. Mà chuyện kết hôn cũng để tìm một người thấu hiểu và đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Ma Kết đặt ra yêu cầu khá cao cho bạn đời lý tưởng. Với họ, tìm được một người ưng ý vốn không hề dễ dàng. Do vậy, họ luôn luôn nỗ lực hết sức mình. Tuy nhiên, không phải ta cứ trân trọng đối phương thì tình cảm của đôi bên sẽ không xảy ra trắc trở.

Họ cũng chẳng buồn kiếm người thay thế nếu như lỡ chia tay với mối tình cũ. Họ luôn chờ đợi người kia sẽ nhung nhớ và quay trở lại với mình.

CUNG BẠCH DƯƠNG

Xem tử vi trọn đời cho thấy Bạch Dương khi bước vào chuyện tình cảm sẽ yêu đương như một đứa trẻ. Họ yêu sẽ yêu hết mình, nhưng ghét cũng rất rõ ràng. Họ biết sẽ chẳng thể cố gắng thêm được gì nếu như chuyện tình cảm đã kết thúc. Còn nếu như tình cảm vẫn còn đây, mà đối phương lại là người chủ động đề nghị chia tay, thì dù ngoài miệng có chấp nhận đi chăng nữa, trong lòng Bạch Dương vẫn sẽ quyến luyến rất nhiều.

Với tính cách của mình, Bạch Dương sẽ không để ai nhìn thấy tâm trạng của mình sau khi chia tay. Bản thân họ rõ hơn ai hết mình muốn quay lại với đối phương nhiều như thế nào. Tử vi cho thấy, chòm sao này nếu có cơ hội gặp lại người cũ nhất định một lần nữa thẳng thắn bày tỏ lòng mình.

CUNG THIÊN BÌNH

Khi bước vào tình yêu, Thiên Bình vô cùng thành thật và chân tình. Thiên Bình có thể một lúc tìm hiểu vài ba người nhưng khi xác lập quan hệ tình cảm yêu đương với ai đó, họ sẽ dành tất cả tình yêu thương cho người đó. Chòm sao sẵn sàng trao hết tất cả những điều mình có cống hiến cho tình yêu. Nhưng họ cũng mong nhận lại điều đó từ phía đối phương.

Khi kết thúc một chuyện tình, họ không muốn bắt đầu lại một câu chuyện yêu đương khác. Thiên Bình tức giận, “căm thù” người làm họ tổn thương. Tuy nhiên, điều ấy lại khiến họ nghĩ về người cũ nhiều hơn. Nếu như người kia có ý định quay lại, Thiên Bình ban đầu sẽ rất tức giận và không quan tâm nhưng nếu họ thể hiện đủ thành ý thì con người này có khả năng sẽ bị dao động.

Trên đây là top những cung hoàng đạo dễ mủi lòng quay lại với tình cũ nếu có cơ hội. Mời bạn đọc xem thêm bộ lich am duong 2019 để xem hôm nay có những vận hạn gì đang chờ đợi quý bạn nhé.

BÌNH LUẬN: