Điểm danh những cung hoàng đạo có khả năng sẽ nối lại tình xưa với người yêu cũ trong tháng 4/2019

23/07/2020 17:07:34 | 1007 lượt xem

Trời se duyên khiến những cung hoàng đạo này có khả năng sẽ nối lại tình xưa với người cũ trong tháng 4/2019 này. Cùng coiboitinhduyen.com điểm danh qua bài viết sau đây nhé.

CUNG KIM NGƯU

Từ trước đến nay, Kim Ngưu luôn là người trọng tình trọng nghĩa, vì bạn bè, họ có thể “lên núi đao, xuống biển lửa”, vì thế với người yêu, họ lại càng hết lòng hết dạ hơn nữa.

Thế nhưng cung hoàng đạo này lại không giỏi biểu đạt suy nghĩ trong lòng mình, nói gì đến việc nói những lời ngọt ngào khiến nửa kia vui lòng?

Do đó, nửa kia của Kim Ngưu thường cảm thấy họ quá mức lạnh lùng, tình cảm cũng quá mức nhạt nhòa, chẳng nồng nhiệt cũng chẳng lãng mạn, thậm chí còn nghi ngờ họ có người bên ngoài nên mới không quan tâm đến mình.

Mối tình của chòm sao này thường kết thúc trong lặng lẽ, để lại trong lòng họ rất nhiều nỗi trăn trở, băn khoăn là vì như vậy.

Thế nhưng đừng lo nhé, tháng 4/2019 này, thần Tình Yêu sẽ giúp bạn có cơ hội quay trở lại với người thương. Lần này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình hơn, quan tâm đến người ấy nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm đôi bên mới lâu bền được.

CUNG XỬ NỮ

Xử Nữ luôn nghiêm túc và chân thành trong tình yêu, một khi đã xác định tình cảm với một ai đó, Xử Nữ sẽ một lòng một dạ vì người đó. Vốn là một người khá khô khan, họ không biết cách thể hiện tình yêu như thế nào mới phải. Khi xảy ra xung đột, Xử Nữ thường khá thờ ơ và không có ý định làm lành. Con người này tuy có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nhưng trong thực tâm họ rất quan tâm tới đối phương. Sau chia tay, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất hối hận và thương tâm nhưng do là một người kiêu ngạo họ sẽ cố tỏ ra không sao cả.
Xem tử vi năm 2019 cho thấy trời se duyên khiến Xử Nữ gặp lại người yêu cũ trong tháng 4 này. Ban đầu họ phớt lờ nhưng nếu như biết người kia sảy ra chuyện, họ lại là người chạy tới đâu tiên. Nếu đối phương có ý định quy lại, Xử Nữ sẽ tỏ ra “như gần như xa” nhưng thực chất trong nội tâm lại “pháo hoa bắn bùm bùm”. Họ sẽ có chút do dự nhưng cuối cùng vẫn sẽ đồng ý.

CUNG CỰ GIẢI

Cự Giải không níu kéo. Nhưng họ luôn giữ trong mình tình yêu với người mà họ từng gần gũi. Khi Cự Giải yêu ai, họ luôn giữ điều đó trong tim mình.

Cự Giải cũng là một người hoài cổ và hay tận hưởng khi nhìn lại những kỷ niệm đã qua. Vì những lý do này, Cự Giải có nhiều khả năng cho mình cơ hội thứ hai để quay lại với người cũ. Chỉ cần sự quay lại này không xuất phát từ lòng thương hại. Vì hơn ai hết, Cự Giải ghét sự thương hại.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao qua bài viết sau đây nhé vận trình của bạn như thế nào.

BÌNH LUẬN: