Top cung hoàng đạo lận đận tình duyên, hạnh phúc đổ vỡ

23/07/2020 17:07:53 | 751 lượt xem

Khi yêu, ai cũng mong muốn được hạnh phúc bên người mình yêu. Tuy nhiên, với những cung hoàng đạo này lại không được hạnh phúc như vậy. Số phận tình duyên lận đận, dễ bề đổ vỡ. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những cung hoàng đạo này qua bài viết sau đây nhé.

CUNG NHÂN MÃ

Vận trình tình duyên của Nhân Mã không được thuận lợi. Chuyện tình cảm của bạn không bền chặt và có nguy cơ tan vỡ do xuất hiện người thứ 3 hoặc người yêu cũ quay trở lại muốn nối lại tình xưa.

Nhân Mã hòa đồng, hoạt bát. Nhờ đó, có rất nhiều người yêu quý chòm sao này. Vì vậy, bạn không nỡ từ chối thẳng thắn với đối phương khi được tỏ tình nên dễ khiến người khác hiểu lầm và nuôi hy vọng.

Tuy nhiên, đến nửa cuối năm 2015, đường tình duyên của bạn sẽ có chuyển biến tốt hơn. Nhân Mã sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình và nếu vượt qua được những thử thách thì tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái.

CUNG BẢO BÌNH

Xem tu vi nam 2019 cho thấy vận trình tình cảm Bảo Bình không được thuận lợi. Các tiểu Bảo Bảo không bao giờ chịu nhún nhường tròng tình yêu. Họ thậm chí còn đưa ra rất nhiều yêu cầu với đối phương. Nếu không đáp ứng hết thì dù tốt đến mấy Bảo Bình cũng sẽ từ chối. Bình thường nói chuyện rõ ràng, mạch lạc là thế nhưng đối diện với người mình yêu sẽ trở nên hết sức vụng về, chất phác, ngây ngô.

Kết hợp hai yếu tố này, một mặt Bảo Bình từ chối người ta vì yêu cầu cao, mặt khác Bảo Bình bị từ chối vì ăn nói không khéo léo, dễ nảy sinh hiểu lầm. Vì thế, đường tình duyên của chòm sao này cứ mờ mờ mịt mịt, lúc tưởng thành rồi lại thất bại.

CUNG KIM NGƯU

Xem tử vi 12 cung hoang dao cho thấy các cô nàng Kim Ngưu luôn mang đến cảm giác thiếu an toàn cho đối phương. Nói một cách khác, cô nàng thực dụng và rất tham vọng, nhất là vấn đề tiền bạc. Khi có cơ hội kiếm tiền, cô nàng có thể bất chấp mọi thứ để mang về món lợi cho riêng mình. Do đó, các chàng thường lo sợ mình sẽ bị bỏ rơi sau khi nàng đã đạt được mục đích nên không dám nghĩ đến chuyện yêu họ lâu dài.

Bản thân Kim Ngưu cũng cho rằng lời hứa viển vông không đủ làm nên tình yêu. Với họ, sự đầy đủ về vật chất vẫn đóng vai trò quyết định. Vì thế chàng trai khi yêu Kim Ngưu phải đảm bảo có đủ điều kiện để đưa nàng đi xem phim, đi ăn hay là cả đi du lịch nữa, điều này mà diễn ra thường xuyên là các chàng “chạy mất dép” mất thôi.

BÌNH LUẬN: