Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu có hợp nhau không?

24/07/2020 14:07:14 | 1037 lượt xem

Bạch dương và kim ngưu có hợp nhau không và nếu hai bạn trẻ thuộc hai cung này có nên kết hôn với nhau không? Rất nhiều bạn trẻ có câu hỏi tương tự như thế để biết cách lựa chọn bạn đời cho mình. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng coiboitinhduyen.com đi tìm câu trả lời nhé!

1. Tính cách của cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương sinh vào khoảng thời gian từ 21 tháng 3 đến  20 tháng 4. Bạch dương có tính cách sôi nổi, có cái tôi khá cao, luôn cho mình là đúng. Tính cách này có nhiều ưu điểm, dám nghĩ dám làm vì đã tự tin vào bản thân, đôi khi lại trở thành bảo thủ, cố chấp, nhất quyết không nghe ý kiến từ người khác. Bên cạnh đó người mang cung bạch dương tượng trưng cho sự hy sinh, và cũng khá là chung thủy nữa, thích sống cuộc sống bay nhảy ra bên ngoài. Họ luôn đi tiên phong về tốc độ, sẵn sàng đối diện với thử thách và rủi ro trước để trưởng thành trong các vấn đề.

Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu có hợp nhau không?

2. Tính cách của cung Kim Ngưu

Người mang cung Kim ngưu sinh vào khoảng thời gian từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Họ là đại điện đặc trưng cho sự chắc chắn, điềm tĩnh và chậm chạp.

Người mang cung kim ngưu sẽ thích cuộc sống nội tâm hơn, ít chạy nhảy ra bên ngoài. Họ muốn tận hưởng cuộc sống từ từ, và an toàn hơn là dám chấp nhận thử thách rủi ro. Đến đây là thấy sự khác biệt giữa bạch dương và kim ngưu rồi

Kim Ngưu và Bạch Dương 2 tình cách gần như khác nhau vậy bạch dương có lấy kim ngưu được không? Xem bói tình yêu thấy trên thế giới này không ai là vẹn toàn cả. Bạch dương với kim ngưu cũng vậy, không những thế họ còn trái ngược nhau về hai hướng tốc độ. nhưng đó lại lại quy luật bù trừ giữa 2 cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu có thể giúp Bạch Dương kiềm chế một số hành động bất chợt đầy ngốc nghếch, những xung đột dễ dẫn tới cao trào. Ngược lại Bạch Dương có thể giúp Kim Ngưu phát triển những ưu điểm và khiến họ mạnh mẽ, tự tin hơn vào bản thân.

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa (đại diện cho niềm đam mê), và Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim (Vị thần tình yêu). Sao Hỏa và sao Kim đại diện cho hai nửa cần thiết của vấn đề, cũng là hai nửa của một mối quan hệ cần có.

Sao Hỏa và Vệ Nữ đều là những hành tinh lãng mạn và có sự hấp dẫn giới tính – Sao Hỏa chế ngự năng lượng vượt trội của nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự nữ tính và khoái lạc. Điều này có nghĩa là sự kết hợp Dương Cưu và Kim Ngưu có thể tạo nên sự kết nối tình dục thú vị. Có một sức hấp dẫn tự nhiên giữa các bạn, nó sẽ có thể được nhận thấy ngay từ giây phút mắt các bạn chạm vào nhau. Sự săn đuổi và cảm xúc mãnh liệt của Dương Cưu, kết đôi với sự gợi cảm, chăm chút và tình yêu của Kim Ngưu khiến mọi việc trong phòng ngủ thật tuyệt vời.​

Ở mặt cảm xúc, Kim Ngưu muốn sở hữu và phụ thuộc hơn Dương Cưu. Dương Cưu lại dễ dàng thay đổi tâm trạng. Kim Ngưu cần biết bạn sẽ ở lại và không lướt qua hết thứ này đến thứ khác. Sẽ có vấn đề nếu bạn cứ mãi nhượng bộ Kim Ngưu.​

Nếu bạn có thể cho Kim Ngưu sự chung thủy, tận tậm và viễn cảnh thiết thực của tương lai, và nếu hai bạn có được sự dàn xếp nào đó trong phong cách sống, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc vô bờ bên nhau.​

Đối với Bạch Dương, mọi biểu hiện của họ bộc lộ ra ngoài; trong khi đó Kim Ngưu lại hay suy nghĩ ngầm bên trong. Nhưng cả hai đều có xu hướng muốn làm người lãnh đạo trong mối quan hệ tình cảm. Thế nên, sự thỏa hiệp là điều rất cần thiết.

 

BÌNH LUẬN: